SENS - DINE & WINE - Hành trình khám phá ẩm thực Âu qua đa giác quan

Thứ Hai, 31/07/2023 09:31
SENS tọa lạc tại Tầng 52 tòa nhà Bitexco Quận 1, TP.HCM, là điểm giao thoa giữa tinh hoa ẩm thực và sự hào nhoáng của phương Tây trong thập niên 1920.

Dùng bữa tại SENS là một trải nghiệm "khác lạ'' nơi thực khách bắt gặp phong cách ẩm thực trang nhã xen lẫn một chút cảm giác hiện đại

Nguồn cảm hứng Pháp trong tên gọi

SENS là sự giao thoa tuyệt vời giữa nghệ thuật ẩm thực Âu và phong cách cổ điển của thập kỷ 1920, tạo nên một không gian hào nhoáng đậm chất phương Tây.

Một cách đầy tinh tế, tên gọi SENS /sɑ̃s/, một từ tiếng Pháp cổ, không chỉ đơn thuần là một cách chơi chữ từ "sense" hay "giác quan", mà còn chứa đựng một câu chuyện sâu sắc về việc kết nối tinh thần của thương hiệu với thế giới xung quanh.

SENS hoạt động từ Tháng 4 năm 2023, tọa lạc tại Tầng 52 Bitexco Financial Tower, lơ lửng giữa tầng mây ở độ cao 200m, nơi từng gây chú ý là bãi đáp trực thăng độc đáo nhất tại Việt Nam. SENS không chỉ là một nhà hàng sang trọng mà còn là nơi giao thoa của ẩm thực Âu được tuyển chọn kỹ lưỡng, nguyên liệu hảo hạng, những công thức mang tính kiến tạo vượt thời gian.

SENS dùng nguyên liệu thuần Việt trong món Âu: Cảm nhận sự kết nối qua ẩm thực

Dùng bữa tại SENS là một trải nghiệm "khác lạ'' nơi thực khách bắt gặp phong cách ẩm thực trang nhã xen lẫn một chút cảm giác hiện đại, với kỹ thuật nấu nướng bắt nguồn từ Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung, cùng danh mục rượu ấn tượng và một loạt sáng tạo những thức uống cocktail mới lạ. Chú trọng trong cả hương vị lẫn trách nhiệm đằng sau mỗi món ăn, các nguyên liệu hảo hạng tại SENS được chọn lọc cẩn thận dựa trên các tiêu chuẩn về nông nghiệp bền vững.

SENS tận dụng sự giàu có và đa dạng của nguồn nguyên liệu vùng miền từ Việt Nam mang đậm tính thời vụ như là Cua Cà Mau, thịt Gà Tre, hay các loại rau thuần Việt đặc trưng của từng địa phương, mang đến sự độc đáo và tinh tế cho mỗi món ăn. Triết lý nấu ăn của SENS là món ăn luôn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, bởi đôi bàn tay đam mê nhất.

Mỗi món ăn tại SENS không chỉ là sự kết hợp hài hòa của hai nền ẩm thực độc đáo, mà còn là sự phản ánh tinh hoa và văn hóa ẩm thực của Việt Nam trong một bộ khung kiến trúc và phong cách đẳng cấp.

Khi bước vào không gian của SENS, thực khách sẽ không thể rời mắt khỏi "Sky Cellar" - khu vực được thiết kế theo kiểu hầm rượu mở, nơi khéo léo trưng bày những bộ sưu tập rượu độc đáo. SENS chắc chắn sẽ là một địa điểm thu hút những tín đồ các loại rượu cao cấp. SENS - Dine & Wine không chỉ là một nhà hàng, mà còn là một nơi thực khách có thể tạm gác lại những lo toan của cuộc sống, và hòa mình vào không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhoài.

Đắm chìm trong không gian đậm chất Art-Deco tại SENS: Huyền thoại sống trong từng chi tiết

Như một dòng chảy của phong trào phục hưng thiết kế Art-Deco, không gian tại SENS được truyền cảm hứng nhưng không quá mức, bởi thiết kế đậm tính tương phản, màu sắc sang trọng và họa tiết táo bạo, vốn được biết đến từ những năm 1920. Những bức tường kính sáng bóng, trần nhà vòm lộng lẫy, những đường cong và viền bứt phá, nghệ thuật sắp đặt ánh sáng khéo léo ngăn sự phản chiếu trên kính. Tất cả toát lên sự chỉn chu, hoàn hảo khác biệt, dẫn lối đến một không gian gợi mở của thế giới ẩm thực quyến rũ, vừa có nét hào hoa của quá khứ, lại thêm vẻ sành điệu của thời đại.

Đề cao sự thoải mái và hài lòng ở mọi thực khách, SENS luôn chú trọng vào phong cách phục vụ khi không chỉ chuyên nghiệp, tận tâm, mà còn đủ đầy sự chu đáo và thấu hiểu trong từng yêu cầu, mong muốn của thực khách.

SENS - Dine & Wine thực sự là điểm hẹn của ẩm thực thượng lưu, một ''ốc đảo'' giữa tầng mây với tầm nhìn choáng ngợp, được dẫn dắt bởi các đầu bếp hàng đầu, dịch vụ thượng hạng và chất lượng ẩm thực xứng tầm quốc tế!

PV

Tin khác