Những chuyến du lịch hạng sang của hội con nhà giàu Dubai

Thứ Ba, 10/03/2020 18:21
Trên mạng xã hội, các rich kid ở Dubai (UAE) thường xuyên đăng tải ảnh check-in du lịch xa xỉ tại nhiều địa điểm nổi tiếng.
Nhung chuyen du lich hang sang cua hoi con nha giau Dubai hinh anh 1 katiapanteli_.jpg
Katia Panteli là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội, trang cá nhân có gần 400.000 lượt follow. Rich kid nổi tiếng Dubai (UAE) được biết đến là bà chủ của cửa hàng thời trang đồ bơi nổi tiếng. Đi liền với sự giàu có và nổi tiếng của Katia là những chuyến du lịch xa xỉ. Rich kid thường xuyên đăng tải ảnh check-in tại các khách sạn hạng sang ở Dubai, những chuyến đi châu Âu đắt đỏ. Ảnh: Katia Panteli.
Nhung chuyen du lich hang sang cua hoi con nha giau Dubai hinh anh 2 5_reneeff_Verified_.jpg
Renee Farah là người dẫn chương trình nổi tiếng ở Dubai. Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ có sở thích du lịch, khám phá. Renee hay đăng ảnh "sống ảo" thần thái ở nhiều nơi trên thế giới như Lebanon, Maldives, Anh, Pháp, Hy Lạp... Ảnh: Renee Farah.
Nhung chuyen du lich hang sang cua hoi con nha giau Dubai hinh anh 3 6_bota_070_.jpg
Bota Balabekova cũng là cái tên quen thuộc trong danh sách hội rich kid ở Dubai có sở thích du lịch. Ngoài những chuyến đi sang chảnh như trên du thuyền tại Istabul (Thổ Nhĩ Kỳ), nghĩ dưỡng tại các khu resort đẳng cấp Dubai, Bota còn cho thấy sự giàu có qua nhiều chuyến đi khám phá như lần bay trực thăng đến Saint Tropez (Pháp). Ảnh: Bota Balabekova.
Nhung chuyen du lich hang sang cua hoi con nha giau Dubai hinh anh 4 3_jumeirahzs_.jpg
Jumeirah Zabeel Saray cũng là nhân vật được nhắc tên nhiều trong hội con nhà giàu Dubai trên mạng xã hội. Trang cá nhân của rich kid chủ yếu là chuyến nghỉ dưỡng sang trọng tại các khách sạn đẳng cấp Dubai, những lần thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng nổi tiếng. Ảnh: Jumeirah Zabeel Saray.
Nhung chuyen du lich hang sang cua hoi con nha giau Dubai hinh anh 5 1_milevskate_.jpg

Người mẫu Milevskate sở hữu trang cá nhân với gần 500.000 lượt theo dõi, là rich kid được nhiều người biết đến ở Dubai. Milevskate thường xuyên cập nhật những món đồ hiệu đắt tiền, những lần chăm sóc da đắt đỏ. Ngoài ra, người đẹp có sở thích du lịch và check-in cùng bikini. Ảnh: Milevskate.

Nhung chuyen du lich hang sang cua hoi con nha giau Dubai hinh anh 6 4_twotone_.jpg
Rapper nổi tiếng tại Dubai, Two Tone, cũng là người chịu chi cho những sở thích cá nhân. Anh thường đăng tải trên mạng xã hội những bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ, thú cưng là sư tử và báo. Thời gian rảnh dỗi rapper cũng du lịch nhiều nơi, check-in tại các khu nghỉ dưỡng hạng sang xa xỉ. Ảnh: Two Tone.
Theo Zing

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau