Sở thích dùng máy bay riêng, ở phòng đặc biệt khi du lịch của rich kid

Thứ Năm, 12/03/2020 18:03
Trên mạng xã hội, giới siêu giàu thường xuyên đăng tải ảnh check-in tại nhiều địa điểm nổi tiếng xa hoa. Họ không ngại chi hàng triệu USD cho chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp.
So thich dung may bay rieng, o phong dac biet khi du lich cua rich kid hinh anh 5 Sortir_a_Paris.jpg

Bữa ăn trong du thuyền: Hương vị ẩm thực tuyệt vời, không gian sang trọng cũng đủ khiến các cậu ấm, cô chiêu sẵn sàng chi tiền thưởng thức. Trải nghiệm nhâm nhi món ngon bên ly rượu vang và ngắm cảnh Paris (Pháp) về đêm được nhiều rich kid lựa chọn. Thực khách sẽ phải trả ít nhất 350 USD cho một bữa tối phong cách quý tộc. Ảnh: Sortir a Paris

So thich dung may bay rieng, o phong dac biet khi du lich cua rich kid hinh anh 6 Business_Insider.jpg

Đốt tiền cho các buổi tiệc xa xỉ: Đảo Mykonos ở Hy Lạp là nơi thường xuyên diễn ra các bữa tiệc hào nhoáng của giới tỷ phú, người nổi tiếng. Mọi tiện nghi ở hòn đảo rộng hơn 8.500 ha này đều rất đắt đỏ. Giới nhà giàu không ngại chi tiền để tận hưởng các buổi tiệc náo nhiệt thâu đêm. Sự xa hoa ở đây có thể được nhìn thấy dọc bờ biển khi hàng loạt du thuyền của giới siêu giàu neo đậu. Ảnh: Business_Insider.

Check-in điểm đến nổi tiếng: Với nhiều người, một chuyến khám phá sông băng ở cực nam châu Mỹ, ngắm cá voi ở Alaska có lẽ là giấc mơ khó với tới. Nhưng với giới siêu giàu, họ có thể trải nghiệm những điều này bất kỳ lúc nào. Những điểm đến nổi tiếng đắt đỏ không nằm ngoài danh sách trải nghiệm của các rich kid. Monaco là một trong những địa danh yêu thích của nhiều đại gia trên thế giới. Ảnh: Agoda.

Theo Zing

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau