IHG ra mắt hai thương hiệu tại những điểm đến thú vị mới của Việt Nam

Chủ Nhật, 02/06/2024 10:49
Hotel Indigo và Vignette Collection sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong năm nay, đánh dấu sự phát triển không ngừng của IHG

IHG Hotels & Resorts, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, thông báo sẽ ra mắt hai thương hiệu khách sạn thuộc bộ sưu tập Luxury & Lifestyle là Hotel Indigo và Vignette Collection tại Việt Nam trong năm nay. Sự kiện hai thương hiệu này gia nhập thị trường Việt Nam nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển của tập đoàn IHG.

Mang đậm chất phong cách sống của thương hiệu Hotel Indigo, khách sạn Hotel Indigo Saigon The City sẽ sớm khai trương đón du khách ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn tái hiện sống động những cảnh quan, âm thanh và hương vị đặc trưng của khu vực xung quanh thông qua cách thiết kế ấn tượng, từ nội thất bên trong đến khuôn viên bên ngoài khách sạn.

Vignette Collection, thương hiệu bộ sưu tập khách sạn Luxury & Lifestyle của IHG, cũng sẽ ra mắt khách sạn mới ở Hội An, nằm gần Di sản Văn hóa Thế giới UNESCO.

Với việc ra mắt cả hai thương hiệu, IHG đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lưu trú khách sạn tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê năm 2023, Việt Nam ghi nhận 108 triệu lượt khách nội địa, trong đó, đường bay Hà Nội - Hồ Chí Minh tiếp tục nằm trong top 10 chuyến bay bận rộn nhất thế giới. Trên bản đồ du lịch quốc tế, Việt Nam cũng duy trì được sự yêu thích và sức hấp dẫn của mình đối với du khách Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong quý I năm 2024, với số lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt 4,6 triệu khách, vượt mức cùng kỳ năm 2019 trước khi có dịch Covid-19, Việt Nam đang nỗ lực phục hồi du lịch để đạt được mục tiêu đón 18 triệu lượt khách du lịch trong năm nay.

Bên cạnh việc ra mắt hai thương hiệu mới tại TPHCM và Hội An, tập đoàn IHG tiếp tục phát triển và mở rộng danh mục khách sạn của mình tại các tỉnh thành khác. Vào năm 2025, khách sạn InterContinental Halong Bay Resort sẽ khai trương tại thành phố Hạ Long, cũng là khách sạn đầu tiên của Tập đoàn tại Quảng Ninh. Dự kiến năm 2026, IHG cũng sẽ tiếp tục ra mắt khách sạn Holiday Inn Resort Halong Bay. Trong thời gian tới, Tập đoàn IHG kế hoạch sẽ giới thiệu và cho ra mắt thương hiệu InterContinental tại thung lũng Thanh Xuân ở thành phố Vĩnh Phúc. Đây là dự án khu nghỉ dưỡng trong thung lũng đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam.

 

Ngọc Lan

Tin khác