Giường nằm hạng thương gia 'Galaxy' của AirGo có gì đặc biệt?

Chủ Nhật, 04/08/2019 08:44
Mới đây, AirGo đã tung ra ý tưởng thiết kế sáng tạo cho ghế nằm hạng thương gia. Theo đó, các ghế ngồi sẽ được tích hợp giường nằm sofa, tiết kiệm không gian tối đa cho máy bay.
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 1
Sử dụng ghế ngồi kép trên máy bay hạng thương gia là một trải nghiệm tuyệt vời "đáng đồng tiền bát gạo" với khách bay. Tuy nhiên, đây lại là trở ngại lớn đối với các hãng hàng không khi phải đưa ra những thiết kế để tích hợp ghế ngồi và giường nằm trong khoang bay, chưa nói tới những máy bay có diện tích "khiêm tốn". 
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 2
Nhằm giải quyết vấn đề trên, AirGo đã đưa ra ý tưởng thiết kế giường nằm cho hạng thương gia với chỗ ngồi trên giường phẳng kiểu ghế sofa, phù hợp với các loại máy bay thân hẹp cũng như các máy bay có kích thước lớn hơn, theo CNN. 
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 3
Những chiếc ghế sofa kiểu giường nằm sẽ được thiết kế bên cạnh các ô cửa sổ, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi và làm việc cho các cặp vợ chồng hoặc các gia đình nhỏ.
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 4
Không gian riêng tư dành cho các cặp đôi.
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 5
Tại đây, sẽ có một bức tường phân chia có thể hạ xuống để biến thành giường cỡ Queen hoặc tạo thành một khu vực chung, hành khách có thể tự ý điều chỉnh góc nghiêng sao cho thoải mái nhất.
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 6
Những chiếc ghế ở giữa sẽ được thiết kế linh hoạt để phục vụ cho những hành khách có sở thích đi du lịch một mình.
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 7
Tuy rằng những ô cửa sổ khá nhỏ, nhưng theo AirGo, chúng sẽ được thiết kế tính tế để mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho hành khách.
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 8
Đối với thiết kế của các loại máy bay Boeing 777, công ty sẽ cho thiết kế 36 chỗ ngồi, với không gian như quán bar nhỏ. AirGo cho biết mô hình này cũng sẽ được thực hiện trên các loại máy bay khác bao gồm Airbus A330 và Boeing 787. 
Giuong nam hang thuong gia 'Galaxy' cua AirGo co gi dac biet? hinh anh 9
Hiện tại, AirGo đang trong quá trình xây dựng bằng sáng chế cho việc sắp xếp chỗ ngồi trên máy bay. Theo đó, các thiết kế được đưa ra đảm bảo sự thông minh, tiện lợi và chất lượng. 
Theo Zing

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau