Mandarine gói trọn tâm huyết của người đầu bếp cùng tinh hoa ẩm thực Việt thông qua các nguyên liệu đặc biệt như bò Úc, tôm hùm thượng hạng, cua bể…được kết hợp hài hòa sáng tạo với các nguyên liệu địa phương cùng nghệ thuật trình bày món ăn đặc sắc, sẽ khiến vị giác của các tâm hồn ẩm thực bay bổng với hương vị tuyệt hảo từ 8 món ngon trong mùa lễ năm nay như: Súp Bí Đỏ Nấu Nghêu, Khai Vị Giao Mùa gồm Nem Cua Bể & Bánh Xì Trum, Nộm Bạch Tuyết, Bò Úc Nướng Trên Đá, Tôm Hùm Với Nha Đam Sốt Chanh Dây, Cà Tím Phủ Cá Mặn Nướng Mỡ Hành, Cơm Giáng Sinh và tráng miệng với Tặng Phẩm Mùa Đông.
Đêm tiệc cuối năm sẽ thêm rộn ràng với ưu đãi champage Tribaut Schloesser Brut Origine - 250.000 VND++/ 1 ly, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn tinh thần lễ hội thế giới giao hòa với nét đẹp tinh tế Ẩm Thực – Văn Hóa Việt Nam tại Mandarine.
NHÀ HÀNG MANDARINE – Finest Vietnamese Cuisine
11A Ngô Văn Năm, Phường Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: (+84) 2838229783
Email: mandarin@orientalsaigon.com.vn