Thịt kho mắm ruốc

Thứ Sáu, 20/11/2020 00:00
Sát Tết nhiều việc bận rộn, bạn có thể làm nhanh các món ăn đơn giản, dành bụng cho những ngày Tết đầy ắp thịt cá.

Thịt kho mắm ruốc

Nguyên liệu:

- Thịt ba rọi: 400 gr
- Mắm ruốc hũ nhỏ: 120 gr
- Sả, ớt.

Cách làm:

- Thịt ba rọi rửa sạch với muối, cắt khúc vừa.

- Sả băm nhỏ.

- Cho ít dầu vào nồi, cho sả tỏi băm vào phi thơm.

- Cho thịt vào xào săn, cho mắm ruốc vào, thêm ít nước. Nêm gia vị, đường, bột ngọt.

- Kho đến khi thịt chín và nước còn sệt là được. Cho thêm ớt vào cho thơm.

Thịt kho mắm ruốc - 1

Theo Ngôi sao

Tin khác