Nghỉ lễ 30/4: Giá vé vào cửa của 7 địa điểm vui chơi ở Hà Nội và Sài Gòn, có nơi còn miễn phí

Thứ Tư, 28/04/2021 17:27
Với 7 địa chỉ vui chơi trong và gần thành phố được chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn đã có thể cùng gia đình lên kế hoạch cho chuyến nghỉ ngơi dịp 30/4 - 1/5 này rồi.

Với ngày nghỉ lễ dài ngày 30/4 - 1/5 tới đây bạn có đủ thời gian bên gia đình và người thân. Nếu đang lên kế hoạch nghỉ ngơi gần, khu vực xung quanh thành phố thì bạn có thể tham khảo ngay những địa điểm nổi tiếng được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Tại Hà Nội

1. Thiên Đường Bảo Sơn là khu vui chơi giải trí, văn hoá nghệ thuật cho các gia đình giải trí và thư giãn trong dịp cuối tuần và các ngày nghỉ lễ lớn.

Nghỉ lễ 30/4: Giá vé vào cửa của 7 địa điểm vui chơi ở Hà Nội và Sài Gòn, có nơi còn miễn phí - Ảnh 1.

2. Đồng Mô là một khu du lịch thuộc địa phận thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây bao gồm một hồ chứa nước rộng khoảng 500ha với các khu nghỉ dưỡng nằm rải rác trên các hòn đảo trên hồ cho các gia đình nghỉ ngơi, vui chơi. 

Nghỉ lễ 30/4: Giá vé vào cửa của 7 địa điểm vui chơi ở Hà Nội và Sài Gòn, có nơi còn miễn phí - Ảnh 2.

3. Vườn bách thảo Hà Nội là một công viên cây xanh nằm ở phía Tây Bắc thủ đô, còn được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố. Đến thăm công viên Bách Thảo, bạn sẽ có cơ hội khám phá khu rừng nguyên sinh thu nhỏ, khu bảo tồn các động vật quý hiếm và tận hưởng không khí mát lạnh dưới những tán cây.

Nghỉ lễ 30/4: Giá vé vào cửa của 7 địa điểm vui chơi ở Hà Nội và Sài Gòn, có nơi còn miễn phí - Ảnh 3.

Tại Hồ Chí Minh

4. Công viên văn hóa Đầm Sen là công viên giải trí nổi tiếng với diện tích 50 hecta gồm 20% là mặt hồ, 60% cây xanh và vườn hoa sẽ là địa điểm vui chơi đáng tham khảo cho gia đình bạn dịp nghỉ lễ này.

Nghỉ lễ 30/4: Giá vé vào cửa của 7 địa điểm vui chơi ở Hà Nội và Sài Gòn, có nơi còn miễn phí - Ảnh 4.

5. Khu du lịch Suối Tiên với trên 150 công trình giải trí là một trong những trung tâm giải trí, vui chơi hàng đầu cả nước.

Nghỉ lễ 30/4: Giá vé vào cửa của 7 địa điểm vui chơi ở Hà Nội và Sài Gòn, có nơi còn miễn phí - Ảnh 5.

6. Một trong những khu du lịch nổi tiếng ở gần Sài Gòn chắc chắn phải nhắc đến chính là Khu du lịch Văn Thánh. Ghé tới đây bạn sẽ có cảm giác được trở về với một khung cảnh bình yên nơi thôn quê, cực kỳ thích hợp với những nhóm bạn hay gia đình ghé tới thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nghỉ lễ 30/4: Giá vé vào cửa của 7 địa điểm vui chơi ở Hà Nội và Sài Gòn, có nơi còn miễn phí - Ảnh 6.

7. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đi chơi xa cùng gia đình thì khu du lịch Bình Quới ở ngay quận Bình Thạnh sẽ là một địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, nơi đây có tới 3 khu du lịch Bình Quới 1, 2 và 3 cho bạn thỏa sức khám phá.

Nghỉ lễ 30/4: Giá vé vào cửa của 7 địa điểm vui chơi ở Hà Nội và Sài Gòn, có nơi còn miễn phí - Ảnh 7.
Theo Nhịp Sống Việt

Tin khác