Tiniworld Ưu Đãi Sốc Với Giá Gốc, Số Lượng Có Hạn

Thứ Hai, 22/07/2019 13:11
Hệ Thống 46 CN tiNiWorld Toàn Quốc - Khu Vui Chơi Giáo Dục Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện Về Thể Chất & Tinh Thần. Voucher 120,000 VNĐ, Còn 80,000 VNĐ, Giảm 33%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!. Voucher 120,000 VNĐ, Còn 80,000 VNĐ, Giảm 33%.

Điểm nổi bật

- Được thành lập từ năm 2009, tiNiWorld là tổ hợp khu vui chơi giải trí cho trẻ em hàng đầu Việt Nam với hơn 46 trung tâm trên toàn quốc, 3.116 nhân viên, 12.000 nụ cười/ ngày & 2.085 sự kiện/ năm.
- Hệ thống tiNiWorld hiện đang là chuỗi trung tâm “Giáo-Trí” đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi, giúp bé hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện: Trí tuệ/ nhận thức, Cảm xúc/ quan hệ xã hội, Năng khiếu/ nghệ thuật, Thể chất/ vận động, Ngôn ngữ/ giao tiếp.
- Hệ thống tiNiWorld là thế giới thu nhỏ dành cho trẻ thơ, mang đến cho các bé và phụ huynh một môi trường giáo dục, giải trí thực tế, an toàn, với nhiều góc vui chơi hấp dẫn: 
+ Playland: Góc vận động liên hoàn
+ Discovery: Góc đam mê học hỏi
+ Creative Garage: Góc sáng tạo mỹ thuật
+ Snack Bar: Góc ẩm thực khoái khẩu
+ Game Arcade: Góc quan sát & rèn luyện nhanh nhạy
+ Hoạt động mới lạ: Kịch, ảo thuật, nhảy flashmob...
- Hệ thống tiNiWorld mang đến sự an tâm cho quý phụ huynh và nhà trường bằng cách tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé.
- Cơ sở vật chất, mô hình thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc, phù hợp với lứa tuổi nhỏ.
- Đội ngũ hướng dẫn vui vẻ, yêu thích trẻ em, nhiệt tình hướng dẫn.

Điều kiện sử dụng

- Thời hạn sử dụng voucher: từ 30/05/2019 đến 30/08/2019

- Địa điểm sử dụng voucher: Toàn hệ thống khu vui chơi trẻ em tiNiWorld 46 chi nhánh trên toàn quốc. 

- Website: https://tiniworld.com

- Hệ thống 46 chi nhánh tiNiWorld - Khu vui chơi hiện đại kết hợp giáo dục giúp bé phát triển toàn diện về thể chất & tinh thần. 
- Áp dụng Trọn gói vui chơi không giới hạn tất cả trò chơi cho bé kèm theo 01 người lớn tại Hệ thống tiNiWorld - 21 trung tâm quy mô lớn & mô hình mới. Áp dụng cả lễ. Không phụ thu.
+ Khách hàng sử dụng voucher sẽ được ưu đãi nhiều đối với các trung tâm có quy mô lớn & mô hình mới. Tham khảo danh sách trung tâm lớn & thời gian áp dụng tại đây.
+ Đối với các trung tâm nhỏ, khách hàng có nhu cầu sử dụng vẫn được áp dụng. Tham khảo danh sách trung tâm nhỏ & thời gian áp dụng tại đây.

- Đặc biệt: Miễn phí vé vào cổng cho bé có chiều cao <75cm

- Sử dụng 01 voucher/ 01 Bé + 01 Người lớn (không bù thêm tiền)

- Phụ thu người lớn thứ 2 trở đi: 20.000VNĐ/voucher

- Không áp dụng: Khu chơi game xu. Tô tượng, mua đồ ăn/nước uống, Tini combo

- Vào thứ Ba của tuần thứ hai mỗi tháng, tất cả các trung tâm tiNiWorld đóng cửa từ 9:00 đến 17:00 để tổ chức chương trình từ thiện tiNi Share Play Day.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu. Đối với nhóm từ 10 bé trở lên cần có người lớn đi kèm sao cho cứ 1 người lớn quản lý 4 bé theo quy định của tiniWorld.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Không hỗ trợ đổi, trả vé trong mọi trường hợp.

- Thanh toán online nhận ngay voucher điện tử

- Thanh toán trả sau (COD) nhận voucher điện tử: MIỄN PHÍ

- Đối với các đơn hàng e-voucher thanh toán trả sau, NVGH sẽ đến thu tiền và hệ thống sẽ gửi mã e-voucher đến số điện thoại/ email đăng ký của khách hàng ngay khi NVGH thu tiền của khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi lên tổng đài 1900 6760 để được hỗ trợ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Được thành lập vào năm 2009, tiNiWorld là tổ hợp vui chơi giải trí dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh: “Tạo nên một môi trường an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em để đến vui chơi, học tập và phát triển theo phương pháp Giáo – Trí”, tiNiWorld đã không ngừng tiên phong và phát triển hệ thống chuỗi Sân Chơi “Giáo-Trí” nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vui chơi giải trí của các bé và quý phụ huynh. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống tiNiWord đã mở rộng lên đến 46 chi nhánh trên toàn quốc với mong muốn tạo cơ hội cho mỗi trẻ em trên cả nước đều được đến và trải nghiệm tiNiWorld. Với voucher lần này, bé sẽ có cơ hội tham gia tất cả các trò chơi không giới hạn tại hệ thống tiNiWorld toàn quốc với mức giá cực hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với chuyên môn, bề dày hoạt động lâu năm, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về trẻ em, tiNiWorld nhận ra rằng, cách tốt nhất để trẻ em học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời là thông qua các hoạt động vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh. Vì thế, tiNiWorld mang đến sự an tâm cho quý phụ huynh và nhà trường bằng cách tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống tiNiWord luôn đem đến cho trẻ nhiều lựa chọn đa dạng và thử thách thú vị kích thích sự sáng tạo, trí thông minh, suy luận và tinh thần yêu hoạt động, vận động của bé, thông qua các trò chơi giải trí mang tính giáo dục thời đại. Qua các hoạt động và chương trình của tiNiWorld, tiNiWorld giúp bé hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện: Trí tuệ/ nhận thức, Cảm xúc/ quan hệ xã hội, Năng khiếu/ nghệ thuật, Thể chất/ vận động, Ngôn ngữ/ giao tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động vì trẻ em, tiNiWorld tin rằng, trong giai đoạn đầu đời, trẻ em cần được phát triển một cách toàn diện những kỹ năng cần thiết. Từ đó, sứ mệnh của tiNiWorld giúp bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như:

• Trí tuệ/nhận thức: tiNiWorld luôn chú tâm đầu tư những trò chơi sáng tạo và mang tính giáo dục cao.

• Thể chất/vận động: tiNiWorld thiết kế khu vui chơi liên hoàn được đầu tư kỹ lưỡng để giúp bé vui chơi, vận động hết mình và rèn luyện thể lực.

• Năng khiếu/nghệ thuật: những trò chơi về màu sắc và âm nhạc trong trung tâm tiNiWorld sẽ là “chất xúc tác” giúp bé bộc lộ và thể hiện tài năng nghệ thuật.

• Cảm xúc/quan hệ xã hội: nhân viên tiNiWorld luôn nhiệt tình và thân thiện hướng các bé đến môi trường vui vẻ, thân thiện, hoà đồng với mọi người.

• Ngôn ngữ/giao tiếp: tiNiWorld đánh giá cao tầm quan trọng của ngôn ngữ đối với sự hình thành nhân cách của bé. Do đó nhân viên tiNiWorld luôn lựa chọn những từ ngữ phù hợp với từng độ tuồi khi giao tiếp với các bé, nhằm hỗ trợ bé hình thành và phát triển vốn ngôn ngữ ngay từ những năm đầu đời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lấy ý tưởng từ vũ trụ diệu kỳ nơi có các thiên hà xa xôi, các trung tâm của tiNiWorld hầu hết đều được thiết kế, bố trí theo ý tưởng một hành tinh trong mơ gồm 4 ngôi làng của các nhân vật:

• Làng NOM của JUNO: bao gồm các khu trò chơi về thể chất như Khu trò chơi vận động liên hoàn – juNo Playland, hồ câu cá – tiNi Fishing, sân chơi cát trong nhà…

• Làng CAW của PICA: bao gồm các khu trò chơi giúp phát triển kỹ năng sáng tạo như Cosplay & Fashion, Creative Garage…

• Làng RAM của TERA: bao gồm các khu trò chơi thiên về trí tuệ và tư duy như Tech zone, Game zone, Discovery zone…

• Làng LOT của bạn KILO: bao gồm các khu trò chơi định hướng năng khiếu cho bé như Cooking class, Green garden, khu ẩm thực – kiLo café

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra tiNiWorld còn có một số khu vực hấp dẫn khác dành cho các bé như: Hotwheels City, Barbie Dream House, quầy đổi quà Redemption, phòng tổ chức tiệc,.. Đồ chơi trang bị cho bé đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Barbie, Vikings, Mega Bloks, Hotwheels…Đặc biệt phòng chơi dành cho bé dưới 2 tuổi hoàn toàn được tài trợ bởi thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Mỹ là Fisher Price.

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau