Lấy cảm hứng từ ẩm thực Bangkok, TSF ra mắt nhiều món ăn mới

Thứ Sáu, 05/08/2022 17:00
Với phương châm không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm ẩm thực phong phú, TSF nay đã ‘cập nhập’ thêm 17 món mang màu sắc hoàn toàn mới của hương vị ẩm thực Thái.
Lấy cảm hứng từ ẩm thực Bangkok, TSF ra mắt nhiều món ăn mới - Ảnh 1.

Cá hồng sốt chua ngọt, Cua lột sốt cà ri, Cá lăng chiên cuốn lá lốt

Các món mới đa dạng từ khai vị, món chính đến các món tráng miệng để thực khách có thêm lựa chọn cho những hương vị yêu thích của mình. Không chỉ vậy, với nguồn cảm hứng dồi dào từ ẩm thực Thái Lan, đội ngũ nghiên cứu ẩm thực luôn tìm tòi và sáng tạo những sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Lấy cảm hứng từ ẩm thực Bangkok, TSF ra mắt nhiều món ăn mới - Ảnh 2.

Món khai vị: Chả tôm Thái, Chả heo nướng cốt dừa, Gà nướng lá chanh Kaffir

Các món mới vô cùng hấp dẫn như Gỏi cá hồi sốt ớt xanh, cá lăng chiên cuốn lá lốt, bò nướng tảng sốt Thải, Gà xào mít, Chả heo nướng cốt dừa… sẽ sớm được thêm vào danh sách món ăn được yêu thích nhất tại TSF.

Lấy cảm hứng từ ẩm thực Bangkok, TSF ra mắt nhiều món ăn mới - Ảnh 3.

Món tráng miệng mới: Caramel bí đỏ, Xôi mít, Xôi xoài đầy hấp dẫn

Không chỉ vậy, các món quen thuộc cũng được "chăm chút" lại với hương vị và cách bày trí để thêm phần đặc sắc. Thực khách không chỉ thưởng thức vị Thái đậm đà khó quên mà còn tận hưởng vẻ đẹp đầy hấp dẫn, bắt mắt của món ăn. 

Lấy cảm hứng từ ẩm thực Bangkok, TSF ra mắt nhiều món ăn mới - Ảnh 4.

Padthai hải sản đặc biệt, Cơm chiên hải sản Hua Hin và Mỳ say rượu

Được biết, thực đơn mới lần này của TSF được lấy nguồn cảm hứng từ những chuyến đi thực tế của đầu bếp Phạm Văn Dẫn tại Thái Lan. Chef Dẫn đã rong ruổi những nhà hàng có sao Michelin từ đường phố đến cao cấp tại thủ đô Bangkok.

Lấy cảm hứng từ ẩm thực Bangkok, TSF ra mắt nhiều món ăn mới - Ảnh 5.

Chuyến đi của Chef Dẫn không chỉ để tìm kiếm nguồn sáng tạo, nâng tầm cho hương vị Thái mà còn truyền tải nguyên vẹn tinh thần, trải nghiệm cho thực khách

Luôn là lựa chọn hàng đầu về ẩm thực Thái tại thủ đô, TSF luôn mong muốn lan tỏa ẩm thực Thái Lan thông qua không gian độc đáo, thoải mái; tinh thần phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp cho thực khách ghé thăm.

TSF - Sự lựa chọn hàng đầu về ẩm thực Thái

CS1: Số 57 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS2: Số 6 Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

PV

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau