Bánh kem cầu kỳ giá 75 triệu đồng ở TP.HCM

Thứ Ba, 07/04/2020 20:21
Những chiếc bánh kem đẹp mắt, sống động sở hữu mức giá đắt đỏ vẫn được thực khách ưa chuộng nhờ giá trị nghệ thuật, đầu tư thời gian và mang nhiều cảm xúc của người thực hiện.

Bánh kem fondant sử dụng nguyên liệu chính là bột mì, trứng, sữa, chocolate, bơ... có lớp đường dẻo, màu sắc bắt mắt phủ bên ngoài. Khác với bánh sinh nhật truyền thống, loại này có thể tạo nhiều hình thù khác nhau và phần cốt bánh cũng ngon hơn. Nhờ đôi bàn tay khéo léo của người thợ, những chiếc bánh sống động có hồn, mang rất nhiều cảm xúc có thể được ra lò.

Banh kem cau ky gia 75 trieu dong o TP.HCM hinh anh 1 87691466_2927351063996606_5564091442902597632_o.jpg
Fondant là nguyên liệu làm từ bột đường trắng và mịn dùng trong trang trí và tạo hình cho bánh kem hay bánh ngọt. Nghệ thuật fondant xuất hiện từ thế kỷ 16 và được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật trang trí các loại bánh phương Tây từ thế kỷ 20. Sự nở rộ của nghệ thuật độc này chỉ mới bắt đầu ở Việt Nam vài năm trở lại đây và được thực khách đón nhận.
Banh kem cau ky gia 75 trieu dong o TP.HCM hinh anh 4 91656615_3002947026437009_6603079546889568256_o.jpg
Anh Diệp Thanh Tùng, chủ nhân của chiếc bánh kem hình virus corona, chia sẻ: "Đặc trưng của loại bánh kem fondant là tạo hình theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng nên anh không quá bất ngờ, thậm chí thích thú với ý tưởng làm chiếc bánh hình thù kỳ lạ, độc đáo". Với loại bánh này, bạn dễ dàng truyền đạt, thể hiện ý tưởng độc đáo của mình trong những ngày quan trọng như sinh nhật, tiệc cưới.
Theo Zing

Tin khác