Vietjet chính thức mở đường bay kết nối Melbourne, Sydney với Việt Nam

Thứ Sáu, 14/04/2023 08:30
Việc Vietjet chính thức mở đường bay kết nối Melbourne, Sydney với Việt Nam đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, công tác và thăm thân của đông đảo khách hàng, kết nối với khu vực.
Vietjet chinh thuc mo duong bay ket noi Melbourne, Sydney voi Viet Nam hinh anh 1
Tàu bay A330 của Vietjet đến với đất nước Australia xinh đẹp. (Nguồn: Vietnam+)

Tưng bừng chuỗi hoạt động tại Melbourne và Sydney, Vietjet chính thức chào đón khách hàng trên loạt đường bay thẳng kết nối các thành phố lớn nhất của nước Australia với Việt Nam.

Trong chuyến thăm Việt Nam, ông David Hurley, Toàn quyền Australia đã chia sẻ vui mừng về các đường bay mới được mở giữa Australia và Việt Nam, đặc biệt là việc Vietjet khai trương đường bay đầu tiên đến Melbourne vào ngày 8/4, sau đó là các đường bay thẳng đến Sydney và Brisbane.

Vietjet chinh thuc mo duong bay ket noi Melbourne, Sydney voi Viet Nam hinh anh 2
Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh cùng đại diện sân bay Melbourne thực hiện nghi thức khai trương đường bay tại Melbourne. (Nguồn: Vietnam+)

Phát biểu về lễ khai trương các đường bay, Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey cảm ơn sự ủng hộ của những hành khách, Chính phủ hai nước, các thành phố, sân bay và các đối tác Australia đã cùng Vietjet mở các đường bay đến Melbourne, Sydney, Brisbane, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, công tác và thăm thân của đông đảo khách hàng, kết nối với khu vực thông qua mạng bay phủ khắp của Vietjet.

Chào đón các đường bay mới, phi công, tiếp viên Vietjet đã dành tặng khách hàng tại sân bay Melbourne màn trình diễn flashmob trẻ trung, sôi động, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với Australia.

Với chỉ gần 9 giờ bay cùng tàu bay lớn A330 hiện đại, các chuyến bay từ Melbourne về Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khởi hành vào các ngày Chủ nhật, Thứ Tư, Thứ Sáu. Các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Melbourne phục vụ 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, Năm, Bảy.

Vietjet chinh thuc mo duong bay ket noi Melbourne, Sydney voi Viet Nam hinh anh 3
Hành khách trên chuyến bay khai trương nhận được nhiều quà tặng và lời cảm ơn từ Vietjet. (Nguồn: Vietnam+)

Ngay sau Melbourne, ngày 13/4, Vietjet cũng khai trương đường bay Sydney-Thành phố Hồ Chí Minh với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Năm, Bảy từ Sydney về Thành phố Hồ Chí Minh và thứ Tư, Sáu, Chủ Nhật từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Sydney.

Không ngừng mở rộng mạng bay cùng với đội tàu bay trẻ trung, hiện đại hàng đầu thế giới, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Vietjet mang tới nhiều lựa chọn bay phủ khắp Việt Nam, quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Kazakhstan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan…

Vietjet chinh thuc mo duong bay ket noi Melbourne, Sydney voi Viet Nam hinh anh 4
Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey cảm ơn và tặng quà hành khách trên chuyến bay đầu tiên. (Nguồn: Vietnam+)
 
Vietjet chinh thuc mo duong bay ket noi Melbourne, Sydney voi Viet Nam hinh anh 5
Phó Tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey cảm ơn và tặng quà hành khách trên chuyến bay đầu tiên. (Nguồn: Vietnam+)
 
Vietjet chinh thuc mo duong bay ket noi Melbourne, Sydney voi Viet Nam hinh anh 6
Các phi công, tiếp viên Vietjet trình diễn nhảy flashmob tại sân bay Melbourne. (Nguồn: Vietnam+)

Bay cùng Vietjet, trải nghiệm ẩm thực xanh với các món ăn nóng, tươi ngon, ghế da êm ái và tích điểm cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air khách hàng có thể đổi quà là vé máy bay Vietjet hay quà tặng từ hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm và du lịch tại Việt Nam.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings./.

PV

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau