Tín đồ du lịch Đà Lạt, Cần Thơ có thể bay thẳng Seoul chỉ với 280.000 đồng

Thứ Hai, 12/12/2022 15:00
Đường bay mới mở của hãng hàng không Vietjet là đường bay thẳng đầu tiên nối từ Đà Lạt và Cần Thơ tới thủ đô Seoul của xứ sở kim chi.

Chào đón mùa lễ hội cuối năm 2022 và đầu năm mới 2023, Vietjet vừa thông báo mở đường bay "độc nhất vô nhị" đưa các tín đồ du lịch từ Cần Thơ, Đà Lạt tới khám phá xứ sở kim chi.

Tín đồ du lịch Đà Lạt, Cần Thơ có thể bay thẳng Seoul chỉ với 280.000 đồng - ảnh 1

Hàn Quốc là một trong những điểm đến được người Việt yêu thích nhất

Theo đó, từ 21.12, người dân và du khách có thể chọn bay giữa Đà Lạt và Seoul (sân bay Incheon, Hàn Quốc) vào các ngày thứ ba, tư, bảy và chủ nhật, hoặc giữa Cần Thơ với Seoul vào các ngày thứ hai, năm và sáu hàng tuần.

Vietjet là hãng hàng không duy nhất phục vụ khách hàng bay thẳng từ thủ đô Seoul đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ và thành phố Cần Thơ - thủ phủ của miền Tây sông nước.

Với giá vé hấp dẫn chỉ từ 280.000 đồng, khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của Vietjet tại website chính thức www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietjet trên toàn cầu.

Ngoài ra, hãng cũng duy trì chương trình khuyến mãi giảm ngay 20% cho các đường bay quốc tế cũng diễn ra vào mỗi thứ hai hàng tuần từ nay đến hết 19.12 cho tất cả khách hàng đặt vé và áp dụng mã khuyến mãi "HELLOVIETNAM".

Chỉ với 5 giờ bay thẳng, các tín đồ du lịch có thể bắt đầu trải nghiệm Hàn Quốc đầy màu sắc văn hóa, nghệ thuật qua những lễ hội văn hóa, ẩm thực, đại nhạc hội K-pop sôi động hay các điểm check-in vạn người mê…

Ở chiều ngược lại, người dân Hàn Quốc cũng có thể dễ dàng bay cùng gia đình, bạn bè và người thân khám phá các thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc và nay thêm Đà Lạt, Cần Thơ. Đây là cơ hội để Việt Nam giới thiệu thêm nhiều điểm đến hấp dẫn với du khách Hàn sau đại dịch.

Trong những năm qua, Hàn Quốc luôn là thị trường khách hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam, đứng thứ hai sau Trung Quốc. Năm 2019, thời điểm trước dịch Covid-19, Việt Nam đón 4,3 triệu lượt khách Hàn Quốc, tăng 23,1% so với năm 2018, chiếm 23,9% tổng khách quốc tế của Việt Nam.

Sau đại dịch, Hàn Quốc là thị trường khách lớn nhất của Việt Nam. Tính chung 11 tháng năm 2022, Việt Nam đón hơn 763.000 lượt khách Hàn Quốc, chiếm 26% tổng lượng khách quốc tế.

PV

Tin khác