Gà nướng Thai Baan – Món ngon Thái Lan ở Sài Gòn

Thứ Ba, 14/01/2020 00:00
Một món ăn từ lâu được mọi giới ở đất nước triệu voi rất mê, đã có mặt tại Sài Gòn. Đó là món gà nướng của Thai Baan, một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Thái Lan.
Món gà nướng Thai Baan nổi tiếng Thái Lan hiện đã có mặt tại Sài Gòn.

Nhắc đến ẩm thực Thái Lan là nhắc đến ẩm thực cung đình xưa, là một phần tạo nên nét văn hóa truyền thống của đất nước triệu voi. Niềm đam mê nghệ thuật ăn uống của người Thái đã đưa ẩm thực nước này lên một tầm cao mới và được ưa chuộng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ẩm thực Thái Lan là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách chế biến đặc biệt. Mỗi món ăn hay toàn thể bữa ăn đều có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt và đắng.

Từ lâu, món gà nướng ướp gia vị của thương hiệu Gà nướng Thai Baan đã trở thành cái tên quen thuộc, người tiêu dùng Thái Lan rất mê. Sản phẩm được tẩm ướp nhiều loại gia vị, tạo thành món ăn có hương vị đặc trưng, hấp dẫn và phù hợp mọi lứa tuổi.

Ngay khi có mặt tại Sài Gòn, món ăn đã được rất nhiều người, nhiều lứa tuổi đón nhận.

Nắm bắt thị hiếu người dùng, một doanh nhân trẻ Việt Nam đã liên kết với thương hiệu Thai Baan, cung cấp sản phẩm gà nướng kiểu Thái tại tại TP.HCM. Hiện sản phẩm đang được giới thiệu tại nhà hàng 86B, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Nguồn nguyên liệu chính được lấy từ trang trại gà sạch ở xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai do chính doanh nghiệp này làm chủ.

Gà đã được tẩm ướp gia vị, đóng gói trong bao bì kín, bảo quản được lâu và giữ nguyên hương vị. 

Theo ông chủ nhà hàng gà nướng Thai Baan, món gà nướng Thai Baan được tẩm ướp các loại gia vị mang từ Thái Lan sang, cộng thêm bí quyết riêng, khiến món ăn có hương vị rất riêng, rất độc đáo. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp chứng nhận đăng ký bản quyền và Bộ Y tế cấp chứng nhận về Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Người tiêu dùng chỉ việc bóc bao bì và đặt lên bếp than nướng.

Điều khiến món gà nướng kiểu Thái nhanh chóng lan tỏa, được nhiều người biết đến, đó là tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt: sản phẩm đã được làm sạch, tẩm ướp gia vị, đóng gói kín để có thể bảo quản lâu và giữ nguyên hương vị.

Do đó, nó phù hợp với hầu hết các điều kiện chế biến, từ nhà hàng, quán ăn, gia đình, đến những chuyến du lịch cũng có thể mang theo. Thậm chí, chỉ cần 1 chiếc bếp than nhỏ ven đường, cũng có thể “kinh doanh”.

15 phút sau đã có món gà nướng thơm lừng. 

Đi kèm món gà nướng Thai Baan, còn có một số các phụ gia kèm theo như nước chấm được chế biến bằng công thức riêng, rau sống và món gỏi trộn, làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn.

Thai Baan hiện đang phát triển liên kết cung cấp sản phẩm cho hệ thống đại lý, các nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nếu khách đặt mua số lượng lớn và thường xuyên, Thai Baan sẽ có xe tải đông lạnh chuyên dùng để giao hàng, số lượng ít hơn có xe máy với thùng đựng chuyên dụng phía sau. Đây cũng chính là phương thức hoạt động hiệu quả của thương hiệu Thai Baan tại Thái Lan. 

Bất cứ ai cũng có thể tham gia kinh doanh món gà Thai Baan.

Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, nếu trong bữa ăn sum họp của mỗi gia đình, có thêm món gà nướng ướp gia vị kiểu Thái, mang thương hiệu Thai Baan trên mâm cơm, chắc chắn bữa ăn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Đây cũng sẽ là món thay thế rất tốt cho thịt heo đang khan hiếm, đắt đỏ.

Thông tin sản phẩm: Công ty CP Đầu tư SXTM HLK. Số 215 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: 0286.2771000 – 0779062062. Website: gathaibaan.com. Facebook, Youtube: Gà nướng Thai Baan. Nhà hàng Thai Baan: Số 86B, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

A.D

Tin khác