Chương trình đối tác của Vantage giành giải thưởng lớn

Thứ Tư, 24/05/2023 15:45
Nhà môi giới đa tài sản Vantage (hay “Vantage Markets”) thông báo các chương trình đối tác đã được vinh danh ở khu vực Mỹ - La-tinh (LATAM), Trung Đông – Bắc Phi (MENA) và trên toàn cầu.

Theo đó, Vantage được trao giải “Chương trình môi giới tài chính tốt nhất Mỹ - La-tinh 2023” và “Chương trình liên kết tốt nhất Trung Đông – Bắc Phi 2023” tại Giải thưởng Tạp chí Kinh doanh Quốc tế 2023. Ngoài ra, Vantage cũng được trao giải “Chương trình liên kết ngoại hối tốt nhất toàn cầu năm 2023” và “Chương trình liên kết tốt nhất toàn cầu 2023” của Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu. 

Trong nhiều năm qua, Vantage đã xây dựng được một cộng đồng đối tác phát triển vững mạnh, với hơn 20.000 nhà môi giới tài chính và đối tác đại lý trên toàn cầu, cùng cấu trúc chiết khấu và hoa hồng không những vượt trội mà còn linh hoạt nhất ngành. Các nền tảng đối tác của Vantage như CellXpert và cổng thông tin Next-Gen IB cung cấp nguồn tài nguyên tiếp thị và giáo dục toàn diện nhằm hỗ trợ các nhà môi giới và đối tác liên kết phát triển mạng lưới của mình và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. 

Năm ngoái, Vantage đã tổ chức thành công Affiliate World Cup 2022 - một cuộc thi đối tác toàn cầu nhằm vinh danh và tri ân sự đóng góp và hỗ trợ của những nhà môi giới tài chính và đối tác đại lý. 

Nino Rong, Giám đốc Chương trình Đại lý, Vantage Mỹ - La-tinh, cho biết “Tại Vantage, chúng tôi mong muốn thiết lập được những tiêu chuẩn và tạo ra chương trình giới thiệu tốt nhất phù hợp với yêu cầu khách hàng địa phương, nhằm hỗ trợ những đối tác hiện tại và đối tác tiềm năng xây dựng một hệ sinh thái bền vững và tối ưu được những nỗ lực tiếp cận thị trường mục tiêu của họ”. 

Nadine Azzam, Giám đốc khu vực Trung Đông – Bắc Phi, Vantage, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vinh dự khi được vinh danh tại Giải thưởng Tạp chí Kinh doanh Quốc tế 2023. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các đối tác của chúng tôi, nhân tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Vantage, vì sự hỗ trợ của họ”. 

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Giao dịch của Vantage, cho biết “Trong những năm qua, những đối tác và môi giới tài chính Vantage Partners đã góp phần lớn vào sự tăng trưởng của thương hiệu. Trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh bán lẻ, chúng tôi vẫn cam kết cung cấp cho các đối tác và môi giới tài chính của mình nguồn lực và sự hỗ trợ tốt nhất để củng cố hoạt động kinh doanh lâu dài của họ”.

N.Lan

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau