Charm Group tổ chức lễ hội biển "Let’s Charm Fest 2023" tại Hồ Tràm vào dịp lễ 2-9

Thứ Bảy, 12/08/2023 11:00
Let’s Charm Fest 2023 quy tụ dàn khách mời là những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam kết hợp chuỗi hoạt động ẩm thực, thể thao biển đặc sắc, hứa hẹn mang đến kỳ nghỉ lễ trọn vẹn dành cho du khách khi đến Charm Resort Hồ Tràm dịp lễ 2-9 tới.

Charm Group tiếp tục ghi dấu với đại nhạc hội hoành tráng

Còn nhớ dịp lễ 2-9-2022, đại nhạc hội Let’s Charm Fest được Charm Group tổ chức tại Charm Resort Hồ Tràm đã tạo nên "cơn địa chấn" thu hút hơn 15.000 lượt khách tham dự.

Charm Group tổ chức lễ hội biển Let’s Charm Fest 2023 tại Hồ Tràm vào dịp lễ 2-9 - Ảnh 1.

Let’s Charm Fest 2022 do Charm Group tổ chức (Nguồn ảnh: Charm Group)

Tiếp nối thành công đó, Charm Group tiếp tục tổ chức Lễ hội Let’s Charm Fest 2023 với chuỗi hoạt động ẩm thực, thể thao biển cùng chương trình đại nhạc hội đặc sắc. Đây là hoạt động thường niên của tập đoàn Charm Group vào các dịp lễ lớn. Chương trình lễ hội năm nay được Charm Group đầu tư công phu, sẽ kéo dài trong 3 ngày từ ngày 01 đến 3-9-2023, tạo điểm đến vui chơi, giải trí cho du khách và người dân địa phương. 

"Thông qua chuỗi sự kiện, Charm Group mong muốn mang đến hình ảnh mới cho du lịch Hồ Tràm. Nơi đây không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng, thưởng thức cảnh đẹp nữa mà còn là nơi du khách có thể hòa vào không khí lễ hội, vui chơi, giải trí bất tận. Đồng thời, đây cũng là cách Charm Group phối hợp cùng địa phương kích cầu du lịch, song song với việc triển khai những dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại đây", bà Liêu Thị Phượng, CEO tập đoàn Charm Group chia sẻ.

Vậy Let’s Charm Fest 2023 - Be Shining có gì?

Diễn ra vào ngày 2-9-2023 với chủ đề Be Shining (tạm dịch: toả sáng), lễ hội Let’s Charm Fest năm nay hứa hẹn mang đến chuỗi hoạt động đa dạng, mang đến du khách kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn khi đến Charm Resort Hồ Tràm.

Chương trình hội tụ dàn ca sĩ khách mời hàng đầu Việt Nam cùng DJ quốc tế sẽ đốt cháy sân khấu Let’s Charm Fest, mang đến "đại tiệc" âm nhạc sôi động phục vụ khán giả.

Charm Group tổ chức lễ hội biển Let’s Charm Fest 2023 tại Hồ Tràm vào dịp lễ 2-9 - Ảnh 2.

Sân khấu Let’s Charm Fest mang đến không gian bùng nổ cho các nghệ sĩ trên sân khấu (hình thumbnail)

Đặc biệt, sân khấu Let’s Charm Fest 2023 được Charm Group đầu tư không gian rộng lớn, hệ thống đèn LED 3D kỳ ảo kết hợp hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, góp phần tạo sự thăng hoa cho các nghệ sĩ khi biểu diễn, mang đến những "món ăn tinh thần" đặc sắc cho những ai đến tham dự chương trình.

Ngoài ra, Let’s Charm Fest năm nay phát triển gian hàng ẩm thực đặc sắc với chuỗi thực đơn đa dạng vùng miền sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những "tín đồ ẩm thực". Những đặc sản vùng miền, món ăn Hàn Quốc, Thái Lan sẽ xuất hiện tại tuyến phố ẩm thực Let’s Charm Fest, mang đến đại tiệc cực hấp dẫn dành cho du khách.

Charm Group tổ chức lễ hội biển Let’s Charm Fest 2023 tại Hồ Tràm vào dịp lễ 2-9 - Ảnh 3.

Chiêm ngưỡng màn diễu hành carnival mang đậm màu sắc tropical tại Let’s Charm Fest (Nguồn ảnh: Charm Group)

Trong khuôn khổ chương trình, du khách còn có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như thưởng thức diễu hành carnival mang đậm màu sắc tropical; tận hưởng chuỗi hoạt động thể thao biển với nhiều trò chơi sôi động như jetski, thuyền chuối; chiêm ngưỡng thả diều nghệ thuật, trình diễn thả diều thả diều LED ấn tượng, đây sẽ một hoạt động lý thú cho các du khách nhí khi đến Let’s Charm Fest 2023.

Lễ hội biển Let’s Charm Fest 2023 - Be Shining

Thời gian: 2-9-2023

Địa điểm: Charm Resort Hồ Tràm (Ấp Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Chương trình sẽ mở cửa tự do chào đón tất cả du khách đến tham quan, vui chơi giải trí vào ngày 2-9-2023.

 

PV

Tin khác