Nam A Bank tôn vinh giá trị phụ nữ Việt

Thứ Ba, 02/01/2024 14:23
Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2023 – Miss Cosmo VietNam chính thức khép lại. Nam A Bank trao tặng thẻ tín dụng với tổng hạn mức lên đến 800 triệu đồng cho Top 5 người đẹp và tiếp tục sát cánh cùng tân Hoa hậu, Á hậu trên hành trình đương nhiệm sắp tới.

Tân Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh (trái) và Á hậu Hoàng Thị Nhung (phải) trong thời khắc đăng quang Miss Cosmo VietNam

Hành trình tìm kiếm một nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp hiện đại, có nội lực và luôn nỗ lực, sẵn sàng hành động để tạo sức ảnh hưởng đến với cộng đồng đã có kết quả. Trải qua nhiều vòng thi và thử thách cam go, thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh xuất sắc đăng quang, Á hậu thuộc về Hoàng Thị Nhung tại Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, diễn ra vào đêm giao thừa (31/12/2023) tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, TP. Đà Lạt) và phát sóng trực tiếp trên VTV3.

Xuyên suốt cuộc thi HHHV Việt Nam nói chung, hành trình chinh phục vương miện của tân hoa hậu Xuân Hạnh nói riêng luôn có sự đồng hành của Nam A Bank. Trong thời khắc đăng quang ý nghĩa, Ngân hàng này đã trao tặng thẻ tín dụng Nam A Bank có hạn mức 300 triệu đồng đến tân Hoa hậu, 200 triệu đồng cho Á hậu và 100 triệu đồng cho các người đẹp còn lại của Top 5. Đây là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những nỗ lực hết mình của các người đẹp trong suốt thời gian qua.

Ông Trần Khải Hoàn (bìa trái) – Phó Tổng Giám đốc thường trực Nam A Bank trao thưởng cho Tân hoa hậu.

Theo đó, thẻ tín dụng Nam A Bank sẽ giúp các người đẹp sử dụng đặc quyền chi tiêu và ưu đãi vượt trội. Đây còn là giải pháp tài chính an toàn, bảo mật theo chuẩn quốc tế, các bạn hoàn toàn an tâm tận hưởng.

Không chỉ đồng hành các người đẹp về mặt tài chính, cung cấp các sản phẩm - dịch vụ tài chính – ngân hàng ứng dụng công nghệ hiện đại với nhiều đặc quyền và ưu đãi, Nam A Bank còn “sát cánh” cùng Hoa hậu, Á hậu trong các dự án hướng đến cộng đồng trong hành trình đương nhiệm sắp tới.

“Trong năm mới 2024, Nam A Bank sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững với hoạt động kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội. Ngân hàng tích cực đồng hành, triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, đặc biệt chú trọng vào các lĩnh vực công nghệ, y tế, giáo dục, môi trường,… Tin rằng Top 2 Miss Cosmo VietNam năm nay sẽ là đại sứ, cánh tay nối dài cùng Nam A Bank lan tỏa sản phẩm, dịch vụ tài chính công nghệ hiện đại và những giá trị nhân văn đến cộng đồng”, Đại diện Ngân hàng chia sẻ.

Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi, Nam A Bank đã đồng hành cùng thí sinh thực hiện chuỗi hoạt động cộng đồng “Nâng bước tương lai” đầy ý nghĩa. Chương trình đã trao tặng “Tủ thuốc cho em”, tiền mặt, xe đạp, nhu yếu phẩm cho nhiều mái ấm, trung tâm bảo trợ xã hội, trường học tại các tỉnh thành như Bến Tre, Bảo Lộc, Đà Lạt, Long An...

Ngoài ra, ngân hàng này còn tham gia tư vấn, hỗ trợ và định hướng cho các người đẹp phát triển tiềm năng bản thân, đặc biệt là các kỹ năng quản lý tài chính, truyền cảm hứng đến cộng đồng trong chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Đồng thời, vượt lên trên giới hạn về một cuộc thi nhan sắc, HHHV Việt Nam là hoạt động thiết thực nhằm tìm kiếm, bồi đắp và tạo cơ hội cho các bạn trẻ nhiệt huyết, tài năng tạo ra giá trị cho cộng đồng.  Đây còn là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới.

Năm 2023 – một cột mốc đánh dấu hành trình 15 năm đầy ấn tượng của HHHV Việt Nam – Miss Cosmo VietNam, cũng là chừng ấy thời gian Nam A Bank đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi này, “sát cánh” cùng các Hoa hậu, Á hậu tạo dấu ấn trong hành trình lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng.

 

Kim Trang

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau