MET E&M - đơn vị đồng hành tổ chức famtrip trên chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đến Jakarta

Thứ Sáu, 11/08/2023 18:00
Công ty MET E&M hợp tác tổ chức famtrip cùng hãng hàng không Vietjet trên đường bay đầu tiên nối TP. HCM với Jakarta – Indonesia, từ ngày 5/8/2023.

Với tần suất bay hai chiều mỗi ngày, chỉ với khoảng 3 giờ bay thẳng, hành khách Việt có thể đặt chân đến thủ đô Jakarta - nơi nổi tiếng bởi nền văn hóa, tôn giáo, ẩm thực, du lịch nhiều màu sắc. Sau đó, du khách có thể tiếp tục hành trình đến khám phá quốc đảo Bali – nơi được mệnh danh là “hòn đảo thiên đường” với cuộc sống đời thường đầy màu sắc cùng thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ, mang nét đặc trưng riêng biệt của đất nước vạn đảo.

MET E&M - đơn vị đồng hành tổ chức famtrip trên chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đến Jakarta - 1

MET E&M cùng các đối tác hào hứng trải nghiệm chuyến bay đầu tiên TP. HCM – Jakarta (Nguồn: Vietjet)

Với mong muốn mang đến nhiều dịch vụ du lịch chất lượng cho đối tác Việt Nam, MET E&M tự hào là đại diện land tour độc quyền tại Việt Nam của New Bidadari Tour - công ty du lịch inbound chuyên nghiệp với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm tại Indonesia.

Cũng trong ngày 5/8/2023, MET E&M đã vinh dự được chọn đồng hành cùng Vietjet tổ chức chuyến famtrip trải nghiệm đường bay mới TP.HCM – Jakarta của Vietjet, kéo dài đến ngày 9/8/2023. Đây là cơ hội để quý đối tác (là đại diện các công ty du lịch uy tín và đại lý hàng không hàng đầu tại Việt Nam) khảo sát và tận hưởng những trải nghiệm du lịch thú vị. Trong vòng 5 ngày 4 đêm, quý đối tác đã được trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch, ẩm thực đa dạng như: cafe Batavia ở Kota Tua (Phố Cổ Jakarta), tour tham quan thành phố tại thủ đô Jakarta. Sau đó đoàn đã đến Bali và tiếp tục hành trình khám phá những địa điểm check in nổi tiếng như cổng trời Handara, đền Ulun Danu, đền Tanah Lot, Alas Harum với Bali Swing, làng nghề nhuộm vải Batik, và các điểm tham quan đặc sắc khác…

MET E&M - đơn vị đồng hành tổ chức famtrip trên chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đến Jakarta - 2

MET E&M - đơn vị đồng hành tổ chức famtrip trên chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đến Jakarta - 3

Đại diện MET E&M và NEW BIDADARI TOUR

Có thể nói chương trình này là một trong những cột mốc quan trọng của MET E&M, đánh dấu sự hợp tác thành công với Vietjet và giúp mang đến nhiều trải nghiệm du lịch cho du khách Việt Nam đến với Jakarta cũng như đảo thiên đường Bali - Indonesia. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác landtour giữa MET E&M với các đối tác công ty du lịch tại Việt Nam, tạo tiền đề cho những sự hợp tác và phát triển tiềm năng khác trong tương lai, hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường ra toàn Đông Nam Á và các quốc gia khác trên thế giới.

PV

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau