IHG Hotels & Resorts kết hợp cùng Campari tổ chức Tuần lễ Negroni

Thứ Năm, 15/09/2022 11:59
Kết hợp cùng thương hiệu Campari, IHG Hotels & Resorts hưởng ứng Tuần lễ Negroni trên phạm vi toàn quốc từ ngày 12/09/2022 với sự tham gia của các quán bar thuộc hệ thống khách sạn IHG ở Việt Nam. Không chỉ là hoạt động quyên quỹ đóng góp cho cộng đồng, tuần lễ Negroni Week năm nay còn đặc biệt đánh dấu cột mốc sự kiện được tổ chức lần thứ 10 trên toàn cầu.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Tuần lễ Negroni, các quán bar thuộc hệ thống khách sạn IHG tại 5 thành phố lớn sẽ tổ chức nhiều sự kiện và chương trình khuyến mãi, từ tiệc nướng ngoài trời thơm lừng cho đến màn trình diễn DJ sôi động. Hương vị tuyệt vời của món cocktail Negroni trứ danh cùng màn trình diễn mãn nhãn pha chế món cocktail theo công thức riêng của các chuyên gia mixologist thuộc khách sạn IHG sẽ mang đến cho khách những trải nghiệm thú vị.

Hãy theo dõi các sự kiện và chương trình khuyến mãi được tổ chức xung quanh sự kiện Tuần lễ Negroni này:

Đầu tiên là thực đơn tháng 9 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vốn được lấy cảm hứng từ món cocktail Negroni, đơn cử như món tráng miệng đặc biệt ‘Negroni Nature’ của nhà hàng Milan. Cùng sự tham dự của đại sứ thương hiệu Campari ông Toàn Mỹ, sự kiện đặc biệt được tổ chức vào tối ngày 16 tháng 9 với các chương trình giải trí và giới thiệu các loại cocktail Negroni biến tấu phong cách. Đêm sự kiện còn gây ấn tượng thú vị cho tất cả khách tham dự khi ông Toàn Mỹ sẽ phối hợp trình diễn cùng nghệ sĩ saxophone. Hòa cùng không khí kỷ niệm 10 năm tổ chức sự kiện Negroni Week, chương trình ẩm thực ưu đãi "Table 10” kết hợp cùng Campari phục vụ tại Sunset Bar được đánh giá là lựa chọn ẩm thực đặc sắc, rất hợp khẩu vị khi thưởng thức kèm cocktail Negroni.

Không chỉ thế, sự kiện kỷ niệm cocktail Negroni 10 năm cũng được các quán bar có tiếng ở Hà Nội cùng hưởng ứng tham gia tổ chức. Cụ thể, InterContinental Hanoi Landmark72giới thiệu bốn phiên bản cocktail Negroni biến tấu đặc sắc và chuyên gia pha chế sẽ trình diễn màn pha chế của mình trên chiếc xe đẩy Negroni đặc biệt đến bàn khách để phục vụ món cocktail nổi tiếng.

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort sẽ tổ chức sự kiện biểu diễn Nghi lễ Negroni tại Club Lounge, phục vụ thực đơn đặc sắc được lấy ý tưởng từ thiết kế trải dài tuyệt đẹp của bốn tầng nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây, gồm tầng Thiên đường (Heaven), Bầu trời (Sky), Mặt Đất (Earth) và Biển cả (Sea). Ngoài ra, Long Bar tại khu nghỉ dưỡng còn phục vụ món ăn tapas nổi tiếng của Ý trong bầu âm thanh DJ sôi động. Cuối tuần khép lại với chương trình Negroni Classic Cocktail phục vụ không giới hạn, và bữa sáng trễ Royal Negroni Sunday Brunch được phục vụ vào Chủ Nhật vào ngày 18/9. 

Thiên đường ở phía Nam Phú Quốc cũng sẽ hòa vào không khí sự kiện kỷ niệm Negroni Week, với sự kiện âm nhạc DJ tại quán bar tầng thượng INK 360 của InterContinental Phú Quốc Bãi Dài Resort, khởi động tháng ưu đãi cocktail Negroni được áp dụng từ ngày 13 tháng 09 đến ngày 12 tháng 10 năm 2022. Cùng lúc đó, các bậc thầy pha chế mixologist của Fu Bar ở khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc cũng đã tự tay pha chế món cocktail hoàn hảo từ loại Negroni hun khói cho đến loại Negroni có ga đựng trong ly rượu champagne flute. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 19/09.

Sự kiện Tuần lễ Negroni sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 19/09 nhằm kỷ niệm một loại cocktail cổ điển được ra đời cách đây hơn một thế kỷ. Ly cocktail lần đầu tiên được pha chế tại Florence, nơi mà Bá tước Camillo Negroni đã yêu cầu người pha chế làm một ly cocktail Americano nhưng phải lắc một chút trước khi pha ít rượu Gin - loại rượu có vị đắng nhẹ thay vì soda. Một cocktail huyền thoại đã được ra đời như vậy.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đặt phòng, xin vui lòng liên hệ:

InterContinental Hanoi Westlake – 024 6270 8888, res.hanoi@ihg.com

InterContinental Hanoi Landmark72 – 024 3698 8888, hanoilandmark72@ihg.com

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – 0236 393 8888, Dining@ICDanang.com

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort – 0297 397 8888, mailto:reservations.icpq@ihg.com

Regent Phu Quoc – 0297 3880 000, regent.phuquoc@ihg.com

N.Lan

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau