Du khách "ngượng chín mặt" với tác phẩm có cảnh nhạy cảm trên biển

Thứ Hai, 02/12/2019 14:50
Hàng loạt các tác phẩm điêu khắc mô phỏng cảnh quan hệ nam nữ xếp dọc trên bãi biển khiến nhiều du khách rơi vào cảnh ngượng đỏ mặt.

Những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc mô phỏng cảnh quan hệ nam nữ xếp dọc trên bãi biển Costa Blanca nổi tiếng ở Alicante, Tây Ban Nha, khiến nhiều du khách "ngượng chín mặt" khi nhìn thấy.

Được biết, đó là những tác phẩm được thiết kế theo ý tưởng từ chính quyền địa phương, đặt tại bãi biển đông khách du lịch. Tuy nhiên, một số tác phẩm mô phỏng hành vi tình dục quá lộ liễu, xếp hạng X, được cho là không phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

du khach "nguong chin mat" voi tac pham co canh nhay cam tren bien hinh anh 1

Một trong số những tác phẩm điêu khắc có nội dung nhạy cảm được đặt trên bãi biển đông khách.

"Nhiều tác phẩm khiến tôi liên tưởng tới nội dung khiêu dâm và chẳng dám đưa cháu tới bãi biển chơi nữa. Hàng ngàn du khách và cả trẻ nhỏ vẫn thường tới đây đi bộ", Dave Mills, 73 tuổi, một cư dân địa phương phàn nàn.

Trong khi đó, một du khách người Anh có tên Andy Mansell cho rằng, bên cạnh những tác phẩm "gợi dục", một số khác lại có "nội dung khó hiểu".

Bãi biển Costa Blanca với bờ biển dài hơn 200 km, có khí hậu đậm chất Địa Trung Hải ấm áp, thu hút rất đông du khách tới nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống được ví như "California ở châu Âu". Nơi đây hội tụ sự phong phú của ẩm thực và văn hóa Tây Ban Nha.

Theo Huy Hoàng (Dân trí)

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau