Ẩm thực nướng Hàn, Nhật đã không còn xa lạ với tín đồ sành ăn Sài thành. Các nguyên liệu tươi ngon như thịt bò, heo, tôm, bạch tuộc… kết hợp nước sốt đặc trưng, nướng trên bếp than hồng đến khi tỏa mùi thơm lừng, tạo nên hương vị đậm đà. Với sự nở rộ của các nhà hàng tại quận 3, bạn có nhiều lựa chọn để thưởng thức món ngon này.
Thực khách nhận xét:
Linh Hồ: “Thực đơn lần này ngon hơn mấy lần trước mình đến rất nhiều. Có nhiều loại sốt gia vị, nước chấm cũng đổi mới. Các loại thịt đựng trong thố đá cắt dày nên dai hơn các loại trong dĩa. Tôm hơi bở, mực mềm và tươi. Mình dùng thử lẩu, nước lẩu ngọt thanh, ăn vừa miệng. Tráng miệng có kem và chè khúc bạch. Nhân viên thân thiện, thay vỉ liên tục mà không cần gọi. Nhà hàng mới sửa nên đẹp và rộng rãi. Buổi trưa khá đông, các bạn nên đặt bàn trước một tiếng để đảm bảo”.
Quynh Le: “Không gian nhà hàng rộng rãi, nhiều bàn cho số lượng khách theo nhóm. Suất buffet mình gọi có nhiều loại bò và hải sản ướp theo các loại sốt từ không cay đến cay nhiều. Miếng thịt bò cắt to, ướp ngon nhưng bị dai, ăn hơi ngán. Các món ăn kèm bạn có thể chọn sushi, bánh xèo…”.
Catherine Nguyen: “Tasaki là một trong những quán nướng mình thích nhất ở TP.HCM. Đã ăn khá nhiều lần ở đây, mình thấy món nào cũng ngon, từ bò tới súp, lẩu. Về thịt, đa số các món menu có ghi “must-try” đều tươi, ngon và thấm vị. Ngon nhất là nước chấm, vị chua ngọt mặn đều đủ cả. Phần rau của nhà hàng cũng tươi. Chất lượng phục vụ rất tốt, nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình, thay vỉ hay dọn đĩa không phải nhắc. Team đồ nướng nhất định không được bỏ qua chỗ này”.
Han Trinh: “Mình và bạn đi đến đây ăn tối trong tuần, đặt bàn trước nên đến có chỗ liền. Quán dễ tìm, không gian đẹp, riêng tư và yên tĩnh. Nhân viên phục vụ tận tình và nhanh nhẹn. Tụi mình kêu món lẻ, đa số là bò (ba chỉ bò, sườn bò, gầu bò) và ba chỉ heo. Thịt bò ở đây mềm, mau chín và sốt ướp rất ngon. Một phần khá nhiều, dù không rẻ như giá buffet ở một số quán BBQ khác nhưng mình thấy giá vẫn ổn, ăn vừa no”.
Thực khách nhận xét:
Mai Catery: “Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng nhưng hơi nóng và không có ống hút khói. Món ăn đa dạng các loại thịt bò, heo, sườn cừu, tôm, mực, bạch tuộc, hàu, nấm rau củ, pizza, mì ý, lẩu... nêm nếm vừa ăn, chỉ riêng cá bò da ướp quá mặn. Đồ nướng quan trọng nhất là sốt ăn kèm nhưng ở đây chỉ có loại sốt cay và sốt ngọt, vị cũng không ngon. Do nhóm mình đông và nhà hàng nhiều khách nên nhân viên hay quên và phải nhắc 2-3 lần mới mang thêm món”.
Đôrêmông Nguyễn: “Đồ ăn ở Hana BBQ hợp khẩu vị của mình và có nhiều món lạ, ngon. Quán ngay quận 3 nên cũng tiện đường ghé đến. Bên này mình thấy hàu ngon, các loại heo, bò nướng, hải sản, sò điệp và sò lông khá ổn... Mình có gọi phèo nhưng ăn quá dai và bị đắng. Tráng miệng có kem tươi trà xanh và flan. Phục vụ chu đáo, nhà hàng hay hết bàn”.
Hải Mỹ: “Hôm qua mình vừa có dịp vào ăn ở quán nướng phong cách Hàn Quốc này. Điểm cộng lớn ở quán là không gian và nhân viên. Nhân viên cực kì nhiệt tình và lễ phép, còn phụ mình nướng. Theo mình thấy menu buffet không đa dạng về các món thịt.
Bò ăn ổn, nướng tái ăn cũng khá ngon, mềm. Thịt heo cũng chỉ 4 loại nhưng có thêm hàu, tôm, bạch tuộc thay đổi ăn đỡ ngán, không quá đặc sắc. Điểm trừ là đợi lên đồ ăn khá lâu, nước và các món ăn thêm tính tiền riêng, gửi xe 5.000 đồng/chiếc”.
Hân Ngân: “Mình đến Bros BBQ từ lúc mới mở lại tháng 4, thấy chất lượng đi xuống rất nhiều. Phần thịt, hàu, củ cải muối, nấm kim châm ít hơn hẳn. Không gian lầu trên khá nóng. Thanh toán thẻ thì máy quẹt bị hư. Điểm cộng là nhân viên cực kỳ thân thiện, khoai tây nghiền và nhiều loại soju ngon”.