Trong vài năm trở lại đây, thực phẩm có thành phần tốt cho sức khỏe là một trong những xu hướng lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nắm bắt được thị hiếu này, từ năm 2018, VinMart cho ra đời dòng bánh tươi với nguyên liệu tự nhiên như hạt chia, gạo lứt đỏ, than tre, sen dừa, mè đen… Sự hòa quyện của các nguyên liệu mới lạ này thu hút đông đảo người tiêu dùng.
Mùa Trung thu năm nay, VinMart tiếp tục mang đến các loại nhân bánh bổ dưỡng, quen thuộc như đậu xanh hạt chia gạo lứt đỏ, đậu xanh hạt dưa trứng muối, trà xanh mè đen trứng muối và thập cẩm xá xíu. Kết hợp với công thức ít ngọt, giảm dầu, các đầu bếp VinMart tạo ra những chiếc bánh hài hòa giữa hương vị tự nhiên, tốt cho sức khỏe và ngon miệng.
Bánh Trung thu được làm bởi các đầu bếp VinMart.
Bên cạnh các loại bánh có nguyên liệu quen thuộc, VinMart còn tung ra dòng bánh sử dụng thảo dược tốt cho sức khỏe như đông trùng hạ thảo, tỏi đen, đẳng sâm…
Sau 90 ngày chăm sóc, thu hoạch và sấy thăng hoa, VinEco ứng dụng công nghệ nhân giống, sản xuất khép kín thành công nấm đông trùng hạ thảo chứa 2 hoạt chất adenosine và codycepine, giống đông trùng hạ thảo trong tự nhiên. Loại nấm này có nhiều công dụng cho sức khỏe như hỗ trợ phòng chống điều trị ung thư, ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch, bồi bổ cơ thể, hạn chế lão hóa và làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng.
Các loại bánh Trung thu làm từ thảo dược tốt cho sức khỏe.
Trong khi đó, nguyên liệu đẳng sâm là sâm bản địa của khu vực rừng núi Tây Nguyên, được coi là dược liệu quý ở Việt Nam, chứa các hoạt chất tương tự sâm cao cấp của Hàn Quốc, Nhật Bản như saponin, inulin và các hoạt chất khác như sterins, alkaloids, polysaccharides, phytosterol.
Được VinEco nuôi trồng và thu hoạch một lần duy nhất sau 12-18 tháng, đẳng sâm có tác dụng bổ trung ích khí, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh thiếu máu, da vàng, bạch huyết, chân phù đau.
VinMart cho ra đời dòng bánh Trung thu sen vàng đẳng sâm cao cấp.
Công dụng của các thảo dược này được đầu bếp VinMart đưa vào nghiên cứu và cho ra đời dòng bánh Trung thu cao cấp gồm 2 vị sen vàng đẳng sâm và tỏi đen đông trùng hạ thảo, không sử dụng chất bảo quản.
Bánh Trung thu của VinMart có bao bì sang trọng.
Với nguyên liệu cao cấp, bổ dưỡng cho sức khỏe, mẫu mã sang trọng, bánh Trung thu VinMart được bán với giá hợp lý. Dòng sản phẩm bánh Trung thu tươi truyền thống có giá 49.000 đồng/chiếc. Hai vị bánh cao cấp mới ra mắt có giá 89.000 đồng/chiếc.
Bánh Trung thu VinMart có mặt tại hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ trên cả nước từ ngày 28/8. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng online qua website: vinmart.com. Nếu có nhu cầu mua số lượng lớn, khách hàng liên hệ trực tiếp đến hotline để được hưởng chiết khấu hấp dẫn:
Miền Bắc: Trần Hà Tú (Ms.); Điện thoại: 0971861289.
Miền Nam: Châu Thị Xuân Phước (Ms.); Điện thoại: 0938579539.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bánh Trung thu của VinMart, khách hàng truy cập banhtrungthu.vinmart.com.