Vissan vinh dự đón nhận danh hiệu 27 năm – Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Thứ Tư, 15/03/2023 16:00
Ngày 14/03/2023, công ty VISSAN vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn trong 27 năm liên tục.
Ông Nguyễn Ngọc An - TGĐ đại diện công ty Vissan nhận giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Chương trình HVNCLC là cuộc khảo sát bình chọn thường niên và uy tín hàng đầu Việt Nam do Hội Doanh nghiệp HVNCLC thực hiện từ tháng 9/2022 đến nay. Kết quả ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp thông qua nhiều hình thức khác nhau trên phạm vi toàn quốc để chọn ra 519 Doanh nghiệp xuất sắc đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023.

Đại diện Công ty VISSAN, Ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám Đốc đón nhận danh hiệu cao quý này. Nhờ sự tin yêu của Người tiêu dùng và khách hàng, VISSAN vinh dự là một trong 32 doanh nghiệp đã giữ vững danh hiệu HVNCLC trong suốt 27 năm liền. Hơn cả một danh hiệu, đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến mà người tiêu dùng đã dành cho thương hiệu VISSAN. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.

Với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty VISSAN luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed - Farm - Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

N.Trọng

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau