The Secret Côn Đảo kỷ niệm 2 năm thành lập với trải nghiệm ý nghĩa dành cho lữ khách hiện đại

Thứ Sáu, 26/08/2022 18:00
Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập, The Secret Côn Đảo mang đến cho lữ khách hiện đại - Modern Traveller những chuyến đi đáng nhớ, được tạo nên bởi những khám phá mới mẻ và kết nối ý nghĩa với điểm đến.

Đó là chuyến đi đến Côn Đảo, vốn được biết đến như là một trong những hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh. Vẻ đẹp kỳ thú của Côn Đảo là những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp với cát vàng trải dài, làn nước trong vắt như pha lê và thảm thực vật xanh mướt. Tọa lạc tại trung tâm thị trấn, The Secret Côn Đảo định hình trải nghiệm cho lữ khách hiện đại, tiêu biểu cho phong cách sống hướng đến du lịch bền vững.

Hàng trăm “vận động viên” của Save Turles Run đã tạo nên một buổi sáng tràn đầy năng lượng tại thị trấn Côn Đảo

Được tổ chức vào ngày 20/08/2022 bởi AKYN Hospitality Group và khách sạn The Secret Côn Đảo, “Save Turtles Run” – “Chạy Bộ Vì Rùa Biển” đã thu hút hàng trăm du khách và người dân tham gia vào cự ly chạy 6km với những cung đường đẹp nhất thị trấn Côn Đảo. Dự kiến đây là sẽ hoạt động thường niên không chỉ nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của công tác bảo tồn rùa biển Côn Đảo mà còn tiêu biểu cho giá trị cốt lõi “Mindful Impact” – “Hành động trách nhiệm” của The Secret Côn Đảo và AKYN Hospitality Group hướng đến môi trường và cộng đồng địa phương.

Kết thúc hoạt động, The Secret Côn Đảo đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng vào chương trình bảo tồn rùa biển của Vườn Quốc Gia Côn Đảo.

Du lịch đã khởi sắc và The Secret Côn Đảo tôn vinh văn hóa di sản phong phú của Côn Đảo với khu biệt thự trăm tuổi từ thời Pháp thuộc, được gìn giữ và chấm phá vào các nét kiến trúc đương đại, lấy cảm hứng từ văn hóa Đông Dương và trải nghiệm chạm đến các giác quan, mang đến không gian nghỉ dưỡng quyến rũ và là nơi dừng chân lý tưởng cho lữ khách hiện đại từ khắp các châu lục trên hành trình đến miền nhiệt đới. “Chúng tôi muốn khách của mình không chỉ tận hưởng kỳ nghỉ đầy cảm hứng, phục hồi năng lượng mà khi trở về còn mang theo một sự hiểu biết thực sự sâu sắc về điểm đến họ đã ghé thăm”, ông Eugene Hendriks, Tổng Quản Lý của The Secret Côn Đảo cho biết.

Trải nghiệm âm nhạc sống động đầy cảm xúc tại Côn Đảo

Kết hợp cùng GreenLand, The Secret Côn Đảo mang đến những chuyến du ngoạn hào hứng, khám phá vẻ đẹp hoang sơ đầy sắc màu của Hòn Cau. Du khách sẽ được trải nghiệm lặn ngắm rặng san hô với đa dạng chủng loại và hình dáng hoặc tìm hiểu về công tác bảo tồn rùa biển qua hoạt động quan sát rùa đẻ trứng và thả rùa con về biển…

Thả rùa con về biển tại Hòn Cau

Tại The Secret Côn Đảo, mỗi chuyến đi đều là một câu chuyện được kể bằng những trải nghiệm phong phú và mới mẻ.

The Secret Côn Đảo tọa lạc bên bờ biển tuyệt đẹp ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, The Secret Côn Đảo là khách sạn đầu tiên do Tập đoàn AKYN sở hữu và quản lý. Mở cửa vào tháng 8/2020, khách sạn giới thiệu 196 phòng, một biệt thự hai phòng ngủ và bốn nhà hàng, café với đa dạng hương vị ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Không chỉ nâng tầm trải nghiệm với không gian nghỉ dưỡng sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp, The Secret Côn Đảo còn hướng đến các tiêu chí thân thiện với môi trường, tôn vinh nét đặc sắc của văn hóa địa phương cũng như lồng ghép các giá trị văn hóa vào những trải nghiệm hàng ngày cho du khách.

N.Lan

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau