Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hay du lịch cùng bạn học

Thứ Bảy, 21/11/2020 08:24
Đỗ Thị Hà thường xuyên chia sẻ về các chuyến du lịch, dã ngoại với bạn thời cấp ba lẫn bạn mới ở trường Đại học.
Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hay du lịch với lớp

Đỗ Thị Hà vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cũng là sinh viên đang theo học ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân tại Hà Nội. Trên trang cá nhân, cô gái 19 tuổi thường xuyên chia sẻ về đam mê tham gia các hoạt động đoàn đội, tình nguyện, và đặc biệt dành nhiều hứng thú với những chuyến đi chơi, dã ngoại cùng bạn học.

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hay du lịch với lớp

Cuối tháng 7, cô hào hứng khi có dịp vi vu Hạ Long cùng với lớp Đại học trước khi bắt đầu kỳ quân sự bắt buộc đối với sinh viên. Thời điểm tân Hoa hậu lên đường là ngay trước khi bùng dịch lần hai. Chuyến đi ngắn ngày, nhưng cô vẫn cẩn thận đeo khẩu trang đầy đủ.

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hay du lịch với lớp - 6

Cô khá thân với bạn cấp 3. Về Thanh Hóa, thỉnh thoảng cô cùng bạn chạy xe đến Triệu Lộc, thuộc huyện Hậu Lộc tụ tập. Ở đây có vài quán ăn, cà phê bình dân, kiểu "cây nhà lá vườn" mộc mạc, ít dân du lịch biết đến nhưng lại được lòng giới trẻ địa phương.

Cô khá thân với bạn cấp 3. Dù đã ra trường, mỗi người mỗi ngã nhưng dịp Tết 2020 vẫn rủ nhau du lịch Ninh Bình. Đỗ Thị Hà (ngoài cùng bên phải) có chiều cao trội so với bạn cùng trang lứa, check-in cổng đền

Đỗ Thị Hà (ngoài cùng bên phải) có chiều cao trội so với bạn cùng trang lứa, chụp ảnh trước cổng đền Bà Triệu - điểm đến nổi bật ở Triệu Lộc, đồng thời là nơi thờ Triệu Thị Trinh. Đền nằm trên núi Gai, sát quốc lộ 1A đoạn đi qua thôn Phú Điền, cách TP Thanh Hóa khoảng 18 km, là điểm đến hay dành cho người mê lịch sử. Mùa xuân mỗi năm, hàng vạn người đổ về tham dự Lễ hội đền Bà Triệu.

Sau đó, nhóm bạn trẻ chinh phục Hang Múa, chụp ảnh

Chỉ trong một ngày, nhóm bạn trẻ check-in nhiều điểm. Tám người leo lên tảng đá gần đền Bà Triệu tạo dáng, thác nhỏ phía sau làm nền và cách đó không xa là ao nước xanh trong veo. Có một lối bậc thang đá cho người chịu khó leo lên cao, ngắm được toàn cảnh núi rừng bên dưới. Tuy nhiên, nếu du lịch mùa hè thì hơi nóng nực. Còn nhóm của Đỗ Thị Hà đi chơi ngay tháng 1, thời tiết dễ chịu hơn.

Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà hay du lịch với lớp - 4

Ngoài ra, trước khi thi Hoa hậu Việt Nam thì Đà Lạt là một trong những nơi hiếm hoi người đẹp xứ Thanh du lịch xa và không đi với bạn học. Cô diện váy ngắn, thích thú check-in quảng trường Lâm Viên - địa điểm mà bất kỳ du khách nào cũng muốn ghé chơi nếu lần đầu đến thành phố ngàn hoa.

Theo Ngôi sao

Tin khác