Saigontourist Group tung nhiều ưu đãi tại Ngày hội Du lịch TP HCM

Thứ Hai, 06/12/2021 12:00
Saigontourist Group tung loạt ưu đãi sâu cho dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc và hội nghị tại Ngày hội Du lịch TP HCM, từ ngày 4 đến 25/12.

Saigontourist Group cùng 12 đơn vị trực thuộc tại TP HCM đã tham gia gian hàng tiêu chuẩn tại Ngày hội Du lịch TP HCM, dưới hình thức trực tuyến. Đó là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, các khách sạn New World Sài Gòn, Caravelle Sài Gòn, Rex Sài Gòn, Grand Sài Gòn, Majestic Sài Gòn, Continental Sài Gòn, Oscar Sài Gòn, Kim Đô, Đồng Khánh, Sài Gòn, Đệ Nhất cùng các đơn vị thành viên đến từ nhiều tỉnh thành khác. Mỗi đơn vị có một gian hàng tiêu chuẩn trực tuyến riêng.

Một trong những gian hàng Saigontourist Group tham gia chương trình.

Một trong những gian hàng Saigontourist Group tham gia chương trình.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, từ ngày 4 đến 25/12, các đơn vị thuộc Saigontourist Group đồng loạt ưu đãi sâu trong nhiều lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc và hội nghị.

Ưu đãi sâu các dịch vụ lưu trú

Đối với lĩnh vực dịch vụ lưu trú, Saigontourist Group tiếp tục đẩy mạnh hình thức kỳ nghỉ tại chỗ (staycation), hay nghỉ dưỡng trong ngày (daycation).Đây là một trong những xu hướng được đa số khách hàng lựa chọn trong giai đoạn 'bình thường mới' hậu giãn cách xã hội.

Tại TP HCM, khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn có 3 gói "staycation" dành cho 2 khách, với giá từ 1,78 triệu đồng, gồm: một đêm phòng, ăn sáng, đưa đón sân bay, tặng kèm ưu đãi 50% giá dịch vụ spa. Khách sạn còn dành cho khách lựa chọn khác, với giá ưu đãi đặc biệt trong một số khung giờ vàng, chỉ từ 899.000 đồng (khách có thể sử dụng voucher "Trải nghiệm khách sạn 5 sao" của Saigontourist Group).

Khách sạn này còn giảm ngay 50% giá phòng công bố, chỉ còn từ 1,29 triệu đồng một đêm và giảm trên 50% giá cho các đặt phòng từ 10 đêm phòng trở lên. Đối với khách lưu trú từ 15 ngày trở lên, khách sạn tặng ngay một voucher miễn phí một đêm phòng (bao gồm ăn sáng) tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 4 sao cùng hệ thống Saigontourist Group.

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng Saigontourist Group ưu đãi đến trên 50% giá phòng ngủ.

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng Saigontourist Group ưu đãi đến trên 50% giá phòng ngủ.

Một khách sạn 5 sao khác tại khu vực trung tâm TP HCM là Rex Sài Gòn giới thiệu mức giá ưu đãi dành cho khách thương nhân, từ 1,88 triệu đồng một đêm. Khách sẽ được giảm 45% trên giá công bố nếu đặt phòng trực tuyến trên các kênh online hoặc website của khách sạn.

Trong khi đó, khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn phục vụ gói nghỉ dưỡng trong ngày "daycation" với giá chỉ 499.000 đồng mỗi khách, bao gồm: combo ăn sáng, tặng một ly cocktail hoặc nước giải khát tại hồ bơi, giảm 30% các gói spa và massage. Khách sạn còn có gói sản phẩm "Trải nghiệm khách sạn di sản 5 sao" giá 2,499 triệu đồng dành cho 2 khách, kèm ăn sáng và miễn phí combo trưa dành cho 2 người, miễn phí 1 chiều đưa, đón sân bay hoặc tận nhà trong cự ly 7 km.

Dịp này, khách sạn boutique cổ kính Continental Sài Gòn áp dụng mức giá ưu đãi, chỉ 900.000 đồng một phòng Superior cho 2 khách, bao gồm ăn sáng, tặng một vé massage cho khách đặt phòng từ 5 đêm liên tục trở lên. Khách sạn 4 sao Kim Đô tọa lạc ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ phục vụ khách với giá ưu đãi, chỉ còn từ 1,4 triệu đồng một phòng; khách lưu trú 3 đêm liên tục sẽ được miễn phí một đêm phòng.

Khách sạn 3 sao Oscar Sài Gòn cũng đang áp dụng mức giá phòng ưu đãi, chỉ từ 760.000 đồng một đêm; khách ở dưới 4 tiếng chỉ trả 440.000 đồng. Khách sạn Sài Gòn giá phòng chỉ từ 800.000 đồng/đêm. Khách sạn Đồng Khánh ở khu vực quận 5 giảm 30% giá công bố, với mức giá từ 1,12 triệu đồng một đêm.

Nếu chọn Cần Giờ làm nơi nghỉ dưỡng, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ Làng du lịch Bình Quới, với combo 2 ngày 1 đêm dành cho 2 khách ở tại khu du lịch Cần Giờ, với giá chỉ từ 890.000 đồng. Combo bao gồm một đêm phòng và một bữa ăn; khách sử dụng 3 đêm phòng sẽ được miễn phí một đêm hoặc tặng một lẩu tôm sắt Cần Giờ sử dụng tại nhà hàng Ngọc Lan.

Tại khu vực miền Nam, khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn - Phú Quốc giảm 40% giá một số loại phòng. Khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn - Côn Đảo ưu đãi 20% giá phòng, tặng mỗi phòng phiếu ăn uống trị giá 300.000 đồng để khách sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Poulo hoặc Hoa Biển; ở 4 đêm tính tiền 3 đêm.

Ở khu vực miền Trung, khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ninh Chữ (Ninh Thuận) giảm trên 50% giá phòng, với giá chỉ còn từ 950.000 đến 2,5 triệu đồng một đêm, giảm 20% phí giặt ủi và giảm 5% cho dịch vụ ẩm thực tại khách sạn; khách ở 10 phòng sẽ được miễn phí một phòng.

Khách sạn Yasaka - Sài Gòn Nha Trang có dịch vụ bán voucher phòng nghỉ Deluxe Sea View với giá ưu đãi 50%, chỉ còn 720.000 đồng mỗi khách, thời hạn sử dụng đến hết 31/3/2022. Những khách hàng tại Khánh Hòa sẽ được giảm thêm 10% khi mua voucher 720.000 đồng, chỉ còn 648.000 đồng, với hạn sử dụng tương tự. Khách hàng có CMND, CCCD là người Khánh Hòa còn được hưởng ưu đãi từ chương trình staycaytion mùa Covid-19, với giá chỉ 648.000 đồng một khách, bao gồm 2 suất ăn trưa hoặc tối đặc biệt, ăn sáng hàng ngày cho 2 khách.

Khách sạn cổ 4 sao Sài Gòn - Morin (Huế) ưu đãi giá phòng chỉ từ 900.000 đồng một đêm. Khách sạn Sài Gòn - Tourane (Đà Nẵng) ưu đãi đến 50%, giá phòng chỉ còn từ 400.000 đồng một đêm. Trong khi đó, khách sạn Sài Gòn - Đông Hà (Quảng Trị) ưu đãi giá phòng đặc biệt, chỉ từ 600.000 đồng một đêm. Khách sạn Sài Gòn - Kim Liên (Vinh) cung ứng giá phòng chỉ từ 500.000 đồng mỗi khách và giảm 15% phí dịch vụ giặt ủi.

Tại khu vực miền Bắc, khách sạn 5 sao Majestic - Móng Cái (Quảng Ninh) giá phòng chỉ từ 700.000 đồng một đêm. Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long giá phòng từ 1,05 triệu đồng một đêm, bao gồm ăn sáng và một bữa chính; khách hàng nội tỉnh Quảng Ninh hưởng giá phòng ưu đãi, chỉ từ 800.000 đồng một đêm.

Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ (Việt Trì) giảm 40% giá phòng hạng Deluxe, xuống còn 1,2 triệu đồng một đêm, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng voucher dịch vụ ẩm thực trị giá 100.000 đồng một phòng và tặng voucher giảm giá 10% cho lần lưu trú tiếp theo.

Dịp này, khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Bản Giốc (Cao Bằng) áp dụng giá phòng ưu đãi, chỉ từ 650.000 đồng một đêm dành cho 2 khách, bao gồm ăn sáng. Dịch vụ tương tự dành cho khách địa phương Cao Bằng là 500.000 đồng một đêm. Khách đặt phòng qua các kênh online hoặc website khách sạn sẽ được giảm 20-50% giá niêm yết. Trong khi đó, khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể (Bắc Kạn) giảm 35% giá phòng và 15% dịch vụ ăn uống dành cho khách các sở ban ngành, đoàn thể tại địa phương và các tỉnh lân cận.

Ưu đãi đến 50% dịch vụ ẩm thực, tiệc và dịch vụ hội nghị

Đối với các dịch vụ khác như ẩm thực, tiệc, cho thuê phòng họp và ôtô, các đơn vị thành viên thuộc Saigontourist Group áp dụng mức ưu đãi đến 50%.

Tại TP HCM, khách sạn Rex Sài Gòn giảm 20-50% giá dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng trong khách sạn hoặc bán mang đi, theo một số khung giờ nhất định. Khách sạn còn ưu đãi cho dịch vụ tiệc cưới, với giá từ 6,5 triệu đồng một bàn 10 khách, gồm thực đơn chọn sẵn và nước uống trọn gói trong 2 tiếng.

Khách sạn Grand Sài Gòn ưu đãi đến 15% giá dịch vụ dành cho khách dùng thực đơn gọi món (À-la-carte) hoặc thực đơn ăn sáng. Với dịch vụ phòng hội nghị, khách sạn giảm 10% trên giá hiện bán và giảm 15% cho khách đặt kèm tea-break và ăn trưa hoặc ăn tối.

Ẩm thực, tiệc, hội nghị...tại các đơn vị Saigontourist Group ưu đãi trên 50% giá cùng nhiều dịch vụ cộng thêm.

Ẩm thực, tiệc, hội nghị...tại các đơn vị Saigontourist Group ưu đãi trên 50% giá cùng nhiều dịch vụ cộng thêm.

Khách sạn Majestic Sài Gòn phục vụ combo sáng gồm một món ăn sáng và miễn phí một phần nước uống trong thực đơn ẩm thực "Hoài niệm xưa"; miễn phí một phần nước uống cocktail cho khách gọi món À-la-carte tại Mbar. Khách sạn Continental Sài Gòn giảm 20% cho tất cả menu ăn tối món Âu (À-la-carte), tặng kèm một cocktail đặc biệt cho mỗi khách; giảm 30% giá thuê phòng họp.

Khách sạn Đệ Nhất tặng khách miễn phí một bàn trên mỗi 10 bàn đối với dịch vụ tiệc cưới buổi trưa các ngày trong tuần; giảm 20% giá thuê phòng hội nghị và có nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ tiệc, hội họp dành cho các hội đồng hương, ngân hàng, hãng hàng không, hiệp hội doanh nghiệp, hội tennis. Khách sạn Kim Đô giảm 15% giá các dịch vụ phòng hội nghị, tiệc cưới, liên hoan.

Khách sạn Đồng Khánh giảm 10% trên tất cả thực đơn dành cho khách sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Đồng Khánh. Khách sạn Sài Gòn giảm 20% giá cho khách sử dụng dịch vụ phòng họp có đặt tea-break hoặc ăn trưa, tối, với giá 209.000 đồng một khách.

Trong khi đó, tại cụm dịch vụ Làng du lịch Bình Quới, khách có thể thỏa sức thưởng thức bộ sưu tập món ngon mỗi tháng với mức giá ưu đãi; giảm 20% phí dịch vụ phòng họp và các dịch vụ kèm theo.

Tại các tỉnh, thành khu vực miền Nam, khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Côn Đảo giảm 10% giá phòng họp, tặng kèm hoa trang trí cho các đoàn đặt họp một ngày trở lên và giảm 10% giá các dịch vụ xe cho khách lưu trú.

Tại khu vực miền Trung, khách sạn Yasaka Sài Gòn - Nha Trang sẽ tặng 2 suất miễn phí trên mỗi 10 suất dành cho đoàn từ 10 khách trở lên đặt dịch vụ ẩm thực tại khách sạn và nhà hàng sân vườn, Yasaka Tuna; giảm 20% phí dịch vụ hội nghị và dịch vụ vận chuyển.

Khách sạn Sài Gòn - Morin (Huế) ưu đãi giá tiệc chỉ từ 250.000 đồng một khách cộng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách sạn Sài Gòn - Tourane (Đà Nẵng) giảm 10% giá thực đơn À-la-carte và giảm 40% giá thuê phòng họp.

Khách sạn Sài Gòn - Đông Hà (Quảng Trị) tặng một đêm phòng tại các khách sạn cùng hệ thống Saigontourist Group tại Đà Nẵng, Huế, Ban Mê Thuột, Nghệ An dành cho khách sử dụng dịch vụ ăn uống từ 5 triệu đồng. Khách sạn Sài Gòn - Kim Liên (Vinh) miễn phí tiền thuê hội trường Hoa Sen, hệ thống âm thanh, dàn hát karaoke dành cho khách đặt tiệc hội nghị từ 100 người trở lên; giảm 10% giá dịch vụ vận chuyển loại xe Fortuner 7 chỗ.

Tại khu vực miền Bắc, khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ (Việt Trì) giảm 30% giá vé chụp ảnh tại khách sạn; giảm 20% giá vé bơi theo ngày hoặc theo tháng; giảm 20% giá thuê phòng hội nghị, hội thảo. Khách sạn Majestic - Móng Cái (Quảng Nình) giảm 10% giá dịch vụ ẩm thực; giảm 50% phí thuê hội trường bao gồm âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, karaoke và giảm 10 - 20% đơn giá các dịch vụ khác.

Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long có chương trình khuyến mãi tiệc cưới, cụ thể 350 khách đặt tiệc chính thức sẽ được tặng miễn phí cho 10 khách và từ 351 khách trở lên cứ 200 khách tặng thêm cho 10 khách.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể (Bắc Kạn) giảm 15% phí thực đơn À-la-carte hoặc set menu, giảm 50% phí thuê phòng hội nghị, hội thảo, giảm 15% phí dịch vụ văn nghệ, lửa trại (kết hợp chương trình ăn uống) dành cho các sở ban ngành, đoàn thể tại địa phương và nhiều tỉnh, thành lân cận.

Khách quốc tế giao lưu văn nghệ, trải nghiệm món ăn Việt Nam tại khách sạn Rex Sài Gòn trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Du lịch TP HCM 2021.

Khách quốc tế giao lưu văn nghệ, trải nghiệm món ăn Việt Nam tại khách sạn Rex Sài Gòn trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Du lịch TP HCM 2021.

Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP HCM lần thứ 17 vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM. Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến cùng lúc trên nhiều kênh, gồm website Ngày hội Du lịch TP HCM, website Sở Du lịch TP HCM, Sàn thương mại điện tử Shopee và đại lý du lịch trực tuyến Traveloka. Với chủ đề "Điểm đến an toàn - Hành trình sống động", sự kiện năm nay dự kiến thu hút khoảng 100 gian hàng ảo - nơi khách du lịch có thể đặt tour và nhiều dịch vụ khác với giá ưu đãi qua sàn thương mại điện tử.

Không gian hội chợ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D dành cho các doanh nghiệp du lịch và ngành du lịch các tỉnh, thành phố. Trên không gian ảo này được chia thành 2 nhóm, gồm nhóm dành cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch, vận tải, dịch vụ, sản phẩm lưu niệm... và nhóm dành cho các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch địa phương, văn phòng đại diện, các tổ chức du lịch quốc tế.

Ảnh: Saigontourist Group

A.D

Tin khác

Video: Đôi dép không thể thiếu nhau